Những Ưu Điểm Của Bồn Xử Lý Nước Thải Được Làm Từ Vật Liệu Composite

Chúng ta không thể phủ nhận được những gì mà nền công nghiệp đã mang lại cho nền kinh tế, cho cuộc sống với đầy đủ tất cả các tiện ích, tiện nghi. Thế nhưng song song với điều đó là việc có một môi trường sống của chúng ta bị đe dọa bởi những chất thải công nghiệp. Rất nhiều khu công nghiệp xả thẳng chất thải ra môi trường gây nên hiện tượng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến nền sinh thái. Bởi lẽ, khi xử lý nước thải yêu cầu phải có hệ thống và cũng tốn khá nhiều chi phí. Bồn Xử Lý Nước Thải cũng chính là lời giải đáp cho vấn đề này của các doanh nghiệp.

Ưu điểm của bồn xử lý nước thải composite | Ánh Dương Composite

Cấu tạo của Bồn Xử Lý Nước Thải Được Làm Từ Vật Liệu Composite

Bồn Xử Lý Nước Thải Composite là một hệ thống có nhiều ngăn nhỏ với các chức năng khác nhau. Cụ thể là gồm 5 ngăn chính với các tác dụng cụ thể như sau:

– Ngăn thiếu khí nhằm giúp điều chỉnh dòng nước thải: Ngăn này có chứa khí nito cùng các chất hữu cơ khác. Nước khi đi vào ngăn này sẽ được lọc, tránh bùn sinh học lắng xuống.

– Ngăn hiếu khí nhằm trộn đều bùn hoạt tính và nước thải: Ngăn này có tác dụng là chuyển hóa chất ô nhiễm, chất hữu cơ thành các chất không độc.

– Ngăn lắng xử lý các chất cặn từ ngăn hiếu khí: Ngăn này có tác dụng xử lý bùn cùng với các chất cặn được tách ra sau khi đến ngăn hiếu khí.

– Ngăn khử trùng tiêu diệt vi khuẩn: Sau khi đi qua 3 ngăn, nước thải được đi vào ngăn khử trùng có chứa các chất hóa học tính sát khuẩn cực cao giúp tiêu diệt những vi khuẩn có trong nước thải. Những chất hóa học này được cấp vào ngăn qua hệ thống bơm hoặc là dưới dạng viên nén.

– Ngăn chứa bùn giữ lại bùn sinh học: Đối với bùn dư trong quá trình xử lý nước thải sẽ được đưa về ngăn này và được xử lý tầm 2-3 tháng sẽ dọn 1 lần.

Ngoài ra, Bồn Xử Lý Nước Thải Composite còn có các thiết bị phụ trợ khác như bơm bùn, máy bơm nước thải, máy thổi khí,….

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Của Bồn Xử Lý Nước Thải Composite

Khác xa với những loại bồn được làm từ chất liệu khác, Bồn Xử Lý Nước Thải Composite có những tính năng ưu việt sau:

– Thi công nhanh gọn tại công trình: Không mất quá nhiều thời gian xây dựng lâu, bồn là một dạng sản phẩm được sản xuất sẵn từ trước, chỉ lắp đặt nên rất nhanh và không tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

– Dễ dàng di chuyển: Do chúng được lắp đặt từ trước, nên khi đến công trình lắp đặt cũng dễ dàng. Nếu như khách hàng có du cầu thay đổi địa điểm đặt Bồn Xử Lý Nước Thải cũng có thể tháo dỡ và lắp đặt ở địa điểm khác và tiếp tục sử dụng.

– Có độ bền cơ học cao, giảm ăn mòn

– Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong công tác bảo trì: Sản phẩm có đa dạng các loại hình như hình trụ nằm hoặc đứng, có rất nhiều dung tích do khách hàng lựa chọn. Vì thế chúng rất tối ưu diện tích, tiết kiệm diện tích trong quá trình sử dụng cũng như đơn giản hóa việc bảo trì.

Bồn composite xử lý nước thải BCXL@ -

Để được tư vấn kỹ hơn về loại Bồn Xử Lý Nước Thải Composite nói riêng và bọc phủ nhựa Composite ở Hà Nội và TP.HCM, thì hãy liên hệ ngay với H2L Group nhé!

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP. HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *