Vật Liệu Composite – Vật Liệu Của Tương Lai

Ngày nay, công nghệ phát triển đòi hỏi chúng ta phải nghiên cứu, tìm tòi nhiều hơn nữa, đặc biệt là nguyên vật liệu. Trong đó, Vật Liệu Composite là vật liệu đang được chú trọng cũng như nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà sản xuất. Các sản phẩm composite của H2L Group cũng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế tỉ mỉ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn đến quý khách về Vật Liệu Composite – Vật Liệu Của Tương Lai.

Tại Sao Nói Vật Liệu Composite Là Vật Liệu Của Tương Lai?

Vật Liệu Composite hay còn gọi là vật liệu mới, được tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính năng hơn hẳn vật liệu ban đầu, khi các vật liệu này làm việc riêng rẽ.

Thành phần cấu tạo gồm có: Thành phần cốt (gồm có: sợi thủy tinh, sợi carbon, sợi bor, sợi kim loại) và vật liệu nền (có các loại Resin, polymer…). Khi thành phần cốt và vật liệu nền được sử dụng có nghĩa là được kết hợp với nhau thì sẽ tạo ra một vật liệu mới đó là những chiếc bể chứa hóa chất, bể biogas, bể tự hoại, tàu thuyền, ống dẫn dầu… tốt hơn vật liệu khác như: sắt, bê tông…

Các sản phẩm làm từ Vật Liệu Composite được đánh giá cao bởi nhiều tính năng ưu việt như:

– Sản phẩm composite bền đẹp, nhẹ, kháng axit, bazơ…

– Tuổi thọ cao, không bị ăn mòn, thi công nhanh.

– Mẫu mã, hình thức đẹp, đa dạng, giá cả hợp lý.

– Địa lý thích hợp mọi địa hình, khí hậu từ đồng bằng tới miền núi, vùng biển, hải đảo.

Bồn Bể Composite – Chất Lượng Khẳng Định Thương Hiệu

Vật liệu Composite là gì? Đặc điểm cấu tạo của Composite

Hiện nay, trong một số nhà máy, xí nghiệp sản xuất hoặc các công ty xử lý nước thải, hóa chất, việc sử dụng các bồn bể chứa bằng bê tông, inox hoặc thép để chứa nước thải và các loại hóa chất xử lý nước là điều rất cần thiết.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, các loại bồn bể này đều bị hóa chất ăn mòn, dẫn đến rò rỉ nước hoặc hóa chất ra bên ngoài gây hư hỏng thiết bị, hơn nữa làm ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh.

Do đó, việc thay đổi từ các bồn bể chứa bằng bê tông, sắt, thép, inox… sang bồn bể composite là vô cùng quan trọng.

Tại H2L Group, chúng tôi đã và đang sản xuất các sản phẩm bằng Vật Liệu Composite chất lượng cao. Bởi các sản phẩm làm từ chất liệu composite có tuổi thọ rất cao (trên 20 năm), nhẹ, bền đẹp, có thể tạo nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đa dạng màu sắc, thích hợp với các loại địa hình với giá thành hợp lý.

Vật liệu composite – cuộc cách mạng về vật liệu mới - THIDI CONSTRUCTION

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Sản Phẩm Làm Bằng Vật Liệu Composite

Khi quý khách hàng sử dụng các sản phẩm – dịch vụ được làm bằng Vật Liệu Composite, quý khách sẽ nhận thấy được những lợi ích không tưởng trong quá trình sử dụng, cụ thể như sau:

– Giảm hiệu ứng nhà kính, giảm nhiên liệu hóa thạch than đá, và gas công nghiệp, giải phóng cho các phụ nữ, trẻ em vùng nông thôn, miền núi khỏi những ngày vào bếp nóng nực.

– Giảm ô nhiễm môi trường và nguồn nước.

– Giảm chặt phá rừng.

– Xử lý môi trường cho đô thị, nông thôn, các nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà cao tầng, resorts, biệt thự và trong chăn nuôi.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *