VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Lương Hải Hưng (H2L Group), được thành lập từ năm 2008 tại TP. Hồ Chí Minh. H2L Group chuyên sản xuất các sản phẩm Bồn CompositeBồn Lắp Ghép FRP và Hệ Thống Thông Hơi,… H2L Group đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Với tiêu chí “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, các sản phẩm của H2L Group luôn được đánh giá cao về tính chất an toàn, bền vững và tiên tiến.

Mô hình kinh doanh của H2L Group cho phép cung cấp dịch vụ hạng nhất và với mức giá cạnh tranh nhất. H2L Group có ba lĩnh vực kinh doanh chính.

Lĩnh vực thứ nhất:

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể về bồn chứa & lưu trữ chất lỏng được làm từ vật liệu tổng hợp FRP (Sợi thủy tinh) – Thép mạ kẽm và thép không gỉ trong thương mại, công nghiệp và dân dụng, quy mô từ bồn chứa nước sinh hoạt, chữa cháy uống trong các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà máy, khu dân cư… và các khu chung cư quy mô lớn, đến các bể chứa hóa chất / thực phẩm trong các nhà máy thực phẩm và đồ uống có mặt trên khắp đất nước.

Các giải pháp bao gồm từ chế tạo tùy chỉnh tại nhà máy của chúng tôi, đến nhập khẩu các bồn lắp ghép được sản xuất tại Malaysia bởi PIPECO (nhà sản xuất số 1 về các bồn lắp ghép) hiện chúng tôi đang là đại diện phân phối và lắp đặt độc quyền tại Việt Nam và khu vực lân cận.

Lĩnh vực thứ hai:

Chế tạo và sản xuất các sản phẩm composite (FRP) công nghiệp và dân dụng tại nhà tại nhà máy đặt tại Cụm Công Nghiệp Phước Bình – Long Thành – Đồng Nai.

Với đội ngũ kỹ sư và lao động lành nghề tạo chúng tôi đưa ra các giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng dù quy mô vừa hay lớn.

Sản phẩm của chúng tôi đa phần được sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng với các sản phẩm chủ lực. Bồn bể chứa nước sạch nước thải, hoá chất & phụ kiện, đường ống, phụ kiện đường ống, nắp hố ga, grating vv. Các sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong ngành nước, nước thải, lưu trữ hóa chất và Dầu khí, hóa chất, nông nghiệp và các dự án xây dựng dân dụng / công nghiệp.

Lĩnh vực thứ ba:

Cơ khí xây dựng với các sản phẩm như: Cầu thang thoát hiểm, lan can thép – Inox, nắp hố ga, lưới chắn rác, sản xuất và thi công lắp dựng kết cấu thép tiền chế, các chi tiết cơ khí xây dựng…toàn bộ sản phẩm được sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Toàn bộ sản phẩm của H2L Group đều được lắp dựng bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi là các kỹ sư giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản với sự hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp và liên tục cập nhậ từ các nhà sản xuất với chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Với tiêu chí: “CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP”, H2L Group luôn tâm niệm rằng chất lượng và công nghệ quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp trong thời đại 4.0 do đó chúng tôi luôn phấn đấu và không ngừng đổi mới trong mọi mặt để luôn là người bạn đồng hành tin cậy của Quý Khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

_ Trụ sở chính: 45 Đường 817 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

_ Chi nhánh: 54/26 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

_ Hotline: (+84)28.3842 86630945.980.4790836.999.990

_ Email: sales@h2lgroup.com

_ Website: www.h2lgroup.com

*** Một Số Dự Án Nổi Bật H2L Group Thực Hiện:

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC H2L GROUP

GIẤY CHỨNG NHẬN

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI