Bồn Nước Lắp Ghép Composite PIPECO

Được biết Quý đơn vị có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đang cung ứng, phục vụ– với kinh nghiệm năng lực hiện tại, H2L Group  mong muốn Quý đơn vị quan tâm tạo điều kiện để Công ty được hợp tác, cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là tài liệu tóm tắt để quý đơn vị tham khảo sơ bộ về sản phẩm: Bồn Nước Lắp Ghép Composite PIPECO

Với sản phẩm Bồn Nước Lắp Ghép Composite là bồn nước gọi là thông dụng nhất. H2L Group tự hào là nhà đại điện phân phối độc quyền bồn lắp ghép của hãng PIPECO – Malaysia tại Việt Nam (nhà sản xuất bồn composite FRP/GRP lớn nhất thế giới) chuyên dùng cho các tòa nhà cao tầng,khu thương mại, nhà máy công nghiệp và các công trình công cộng khác.

Bồn Nước Lắp Ghép Composite của hãng PIPECO được sản xuất bằng vật liệu chống bị ăn mòn,do vậy Quý khách hàng chỉ mất rất ít công sức bảo dưỡng nhằm đảm bảo khả năng sử dụng an toàn của bồn.

Thành phần chính là các tấm Panel FRP/GRP của bồn được sản xuất bằng công nghệ ép nóng SMC(Sheet Moulding Compoind) lên tới nhiệt độ 150 độ C. Kết quả là bề mặt bên trong của sản phẩm khi hoàn thành sẽ rất láng mịn chống bám dính bên trong.Đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nước , độ an toàn và các yêu cầu khắt khe nhất.

Bồn Nước Lắp Ghép Composite mang đến cho khách hàng giải pháp lựa chọn tối ưu về kích thước của bồn chứa. Theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, bồn chứa có thể tích từ 1m3 – 1000m3.

Các phụ kiện kèm, cột chống và thanh nẹp đều được làm bằng thép không gỉ (inox 304 hoặc 316) hoặc sử dụng thép mạ hoặc nhúng kẽm nhằm ngăn chặn sự oxy hóa và ăn mòn.

Bồn Nước Lắp Ghép Composite Pipeco Có Ưu Điểm Gì?

ƯU ĐIỂM 

An toàn

– Bồn chứa nước lắp ghép không độc và an toàn khi chứa nước uống.

– Vật liệu GRP (FRP) sử dụng trong khi đúc có khả năng chống tia tử ngoại tốt và có độ mờ cao để ngăn chặn sự phát triển của vi sinh trong bể.

Dễ bảo trì, bảo dưỡng

– Tấm panel bề mặt lồi và bên trong lõm đảm bảo việc thoát nước hoàn toàn trong quá trình bảo dưỡng.

– Đường kính nắp bể 600mm, dễ dàng chui ra và chui vào trong bể.

Lắp đặt, vận chuyển dễ dàng

– GRP có khả năng chịu áp lực cao.

– Trọng lượng nhẹ (1 tấm GRP có trọng lượng bằng 1/3 tấm thép), vận chuyển dễ dàng là giải pháp tối ưu cho các tòa nhà cao tầng.

– Các tấm panel được lắp ghép với nhau, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng về địa điểm lắp đặt, thể tích,…

– Độ bền cao (trên 60 năm), phù hợp với mọi loại hình thời tiết, khí hậu và có thể tái sử dụng ở địa điểm khác.

Ứng Dụng Bồn Nước Lắp Ghép Composite Pipeco

Bồn Nước Lắp Ghép Composite thuận tiện trong việc vận chuyển cũng như lắp đặt trên cao, trên mặt đất, trong nhà hay dưới tầng hầm, thích hợp với những công trình sau:

– Nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại,…

– Bệnh viện, trường học, khách sạn,…

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên tư vấn kỹ thuật và đội ngũ thi công lắp đặt nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *