Bồn Composite (FRP)

Bồn Composite là một trong những ứng dụng của vật liệu Composite trong một vài năm trở đây. Trước đó loại vật liệu có độ bền tuyệt vời này đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như tàu thủy, ô tô, máy bay, công nghiệp hóa chất, dầu khí..… Bài viết sau đây sẽ là những kiến thức rất hữu ích cho anh em kỹ thuật cũng như rất nhiều người đang muốn tìm hiểu về Bồn Composite về mua về sử dụng.

1. Kiến Thức Tổng Quan Về Bồn Composite 

Có thể trước kia chưa từng nghe tới, tuy nhiên, nếu như để ý một chút, bạn sẽ giật mình nhận ra các sản phẩm được làm từ Nhựa Composite xung quanh chúng ta có rất nhiều: Các loại bồn chứa axit, bồn chứa hóa chất, bồn tự hoại, bồn nuôi cá và bồn xử lý nước thải, các phụ kiện xe tải, tàu lửa, bồn tắm…

Những sản phẩm này đều được làm từ vật liệu Composite hay còn gọi là, vậy FRP là gì? Thực sự có tiện ích và chất lượng như vậy với việc sản xuất bồn chứa để sử dụng hay không? Người khách hàng thông minh, hiện đại là luôn tìm hiểu về những sản phẩm mà mình muốn sử dụng, hay mua mang về sử dụng, sản phẩm Bồn Composite FRP vậy.

Bồn Chứa thực phẩm cao cấp composite - Hàng Đầu Việt Nam

So sánh với những loại bồn khác thì càng thấy được tính năng ưu việt của Bồn Composite FRP từ H2L Group, với một số bồn không có khả năng chống ăn mòn mạnh của axit, mà duy nhất chỉ có bồn làm từ vật liệu Composite, lại sử dụng được trong thời gian lâu. Với bồn Xi măng thì lại nặng, khả năng ăn mòn thấp, kéo theo tuổi thọ sử dụng không nhiều, lại nặng khó vận chuyển, chi phí phải trả thêm cho quá trình vận chuyển. Còn bồn bằng thép, chi phí cao, còn bồn bằng nhựa thông thường, dễ bị lão hóa do tia cực tím lại còn dễ bị vỡ nếu trong điều kiện nóng của môi trường.

2. Ứng Dụng Của Bồn Composite FRP

Với nhiều tính năng vượt trội hơn nhiều so với những loại bồn làm từ chất liệu như bê tông, nhựa , sắt thì Bồn Composite FRP được sử dụng rất nhiều trong  cuộc sống với những bồn xử lý nước thải công nghiệp, và các ngành công nghiệp khác như thực phẩm, hóa chất… Điểm qua một số tính ứng dụng tuyệt vời:

Bồn Composite FRP sản xuất để đựng nước sạch

Đây có lẽ là ứng dụng hay nhất được đề cập trong tính ứng dụng của Bồn Composite FRP, bởi với tính trơ, không bị ăn mòn, Bồn Composite FRP là sản phẩm vô cùng hợp lý để đựng nước sạch. Và thực sự là loại bồn chứa tốt để thay thế những loại bồn bằng nhựa, sau một thời gian sử dụng, bồn bị ăn mòn, oxy hóa trong môi trường mà xuất hiện mùn làm ảnh hưởng tới nguồn nước bị sử dụng. Bồn Composite FRP được nhiều người sử dụng làm bồn chứa nước , với chất lượng tuyệt vời và chi phí đầu tư khá hợp lý.;

Bồn Composite FRP Chứa dung môi, axit, bồn chứa hóa chất

Đây được coi là ứng dụng phổ biến nhất trong công nghiệp sử dụng bồn chứa composite, là sử dụng bồn để chứa , lưu trữ các loại hóa chất có ích trong quá trình sản xuất, thậm chí là các loại axit đậm đặc, bởi với tính chống ăn mòn cao, tùy thuộc vào loại axit và hóa chất mà người ta xác định độ dày , để hiệu quả cao lên , tạo hiệu quả tối ưu nhất. Rất nhiều loại dung môi khó có thể dùng bồn nhựa, hay sắt để đựng được, nhưng Bồn Composite FRP đã đánh bại tất cả.

Bồn Composite FRP Chứa nước thải, rác thải, và khí thải

Bồn Composite Là Gì? Nên Mua Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng? – Ariatlas.Org

Những tính năng khiến Bồn Composite FRP trở thành lựa chọn tuyệt vời trong việc chứa nước thải, rác thải và khí thải, chính là khả năng chịu được ăn mòn theo thời gian, chịu được nhiệt, tránh được sự bào mòn của môi trường. Được làm từ vật liệu Composite với cơ tính tốt và khả năng kháng ăn mòn tuyệt vời của nó, đã giúp nó trở thành sản phẩm hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng, nhà kinh doanh, sản xuất.

3.  Nên Mua Bồn Composite FRP Ở Đâu Tốt Và Uy Tín?

Hiện nay, Bồn Composite FRP đang có nhu cầu rất lớn trong thị trường bởi các đặc tính bền chắc của nó và là được làm từ loại vật liệu có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, để tìm mua được một Bồn Composite FRP đạt chất lượng thì bạn phải có sự cân nhắc và chọn lựa, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất bồn và các sản phẩm composite với nguyên liệu trôi nổi & pha trộn nhiều phụ gia, chất độn nhằm giảm giá thành, cũng như kiến thức hữu hạn về kỹ thuật – vật liệu sẽ sản xuất ra những sản phẩm kém chất lượng, tuổi thọ thấp .

Hãy đến với CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG để có nơi gửi gắm lòng tin và mua sự an tâm khi mua hàng nhé.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *