Bồn Nước Lắp Ghép Pipeco HDG (Nhúng Kẽm Nóng) – Composite FRP Malaysia

Hiện nay, nhu cầu chọn mua Bồn Nước Lắp Ghép Bằng Thép mạ kẽm nhúng nóng của hãng Pipeco /Malaysia đang dần trở nên phổ biến nhờ vào những công nghệ tiên tiến mà hãng đã áp dụng trên các sản phẩm của mình. Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho việc bảo đảm chất lượng của nguồn nước, bảo vệ sức khỏe của người dùng cũng như hỗ trợ cho các quá trình sản xuất công nghiệp diễn ra thuận lợi hơn.

Các loại Bồn Nước Lắp Ghép Pipeco HDG Nhúng Kẽm Nóng (HDG hay HOT DIPPED GALVANIZED STEEL SECTIONAL WATER TANK) từ Malaysia, hoàn toàn được thiết kế bằng các tấm thép chắc chắn, lắp ghép lại với nhau, để tạo thành các loại bồn chứa đựng nước vững chắc. Pipeco Tanks luôn đảm bảo chất lượng cao, cực kỳ an toàn cho việc sử dụng để đựng nước sạch, nước uống, nước sinh hoạt cho dân cư hoặc cho các khu chung cư, công nghiệp hay xí nghiệp sản xuất…

Các tấm lắp ghép này được làm từ thép nhúng kẽm nóng (HDG) để gia tăng độ bền chắc, kháng lực, chính là 1 yếu tố độc quyền và cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường, hạn chế gây hại cho môi trường, đảm bảo tuổi thọ lâu, giảm tối đa những chi phí phát sinh khi bảo trì hay bảo dưỡng. Các tấm lắp ghép HDG này được sản xuất độc quyền tại nhà máy sản xuất PIPECO của Malaysia, được kiểm soát kỹ lưỡng và nghiêm ngặt về chất lượng, lẫn quy trình sản xuất, nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng.

Thêm nữa, Bồn Nước Lắp Ghép Pipeco HDG Nhúng Kẽm Nóng khi được đặt hàng, thì CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG sẽ yêu cầu hãng lắp ráp chính xác theo yêu cầu của khách hàng, từ độ dày tới kích thước các loại, sao cho phù hợp nhất với thể tích chứa của bồn.

Các tấm lắp ghép HDG Pipeco được tính toán rất linh hoạt, giúp lắp đặt trong bất kỳ vị trí nào cũng hợp lý. Bồn Nước Lắp Ghép Pipeco HDG Nhúng Kẽm Nóng hoàn toàn có thể lắp đặt ở tầng thượng, tháp cao, trên bề mặt đất hoặc thậm chí là trong các tầng hầm. Đặc biệt, các loại tanks chứa nước này hoàn toàn có thể lắp ráp rất dễ dàng và không cần tới các dụng cụ hay thiết bị gì quá đặc biệt.

Lịch sử của hãng Pipeco Tanks Malaysia

Pipeco được thành lập vào năm 1984 là một nhà máy cơ khí sản xuất các sản phẩm cơ khi nhỏ. Trải qua quá trình phát triển, Pipeco bắt đầu đầu tư và tham gia vào sản xuất và kinh doanh các bồn chứa nước lắp ghép FRP/GRP vào năm 1989. Tính tới thời điểm hiện nay, chúng tôi đã có tới hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các loại bể chứa nước công nghiệp và sinh hoạt.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG là nhà phân phối độc quyền của hãng PIPECO, Malaysia tại Việt Nam

Pipeco đã cung cấp rất nhiều giải pháp chứa nước cho rất nhiều công ty trên toàn thế giới, cung cấp cả bể chứa nước bằng thép ép và GRP (nhựa gia cường thủy tinh). Pipeco là công ty toàn cầu, có liên kết với nhiều đối tác ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm: Malaysia, Singapore, Đông Nam Á, các nước Trung Đông như U.A.E, Qatar, Ả Rập Saudi, Ô-man và các nước châu Âu như Pháp, Bỉ và Úc.

Các cơ sở sản xuất được đặt tại Port Klang, Malaysia, với diện tích 20.000m². Các cơ sở của chúng tôi có khả năng hàng năm sản xuất 300.000 tấm bể GRP và 50.000 tấm bể thép ép. Điều này cho phép công ty bồn chứa nước lắp ghép PIPECO thực hiện mong đợi của khách hàng với giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng và các sản phẩm chất lượng cao, nhất quán.

PIPECO cố gắng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có một hệ thống quản lý chất lượng được thiết lập tốt. Từ năm 2003, PIPECO đã được công nhận tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Điều này đảm bảo rằng phụ kiện được sản xuất theo được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất và đáp ứng cấu trúc và độ bền cần thiết. Bằng cách sử dụng các cơ sở sản xuất tự động tiên tiến và đội ngũ nhân viên sản xuất có tay nghề cao, PIPECO có thể đảm bảo rằng phụ kiện được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất quán.

Ngoài ra, PIPECO coi trọng sự hài lòng và mong đợi của khách hàng. Do đó, PIPECO làm viêc với khách hàng trong tất cả các giai đoạn cung cấp bồn nước; từ thiết kế, cung cấp, lắp đặt và giai đoạn vận hành cuối cùng. Điều này đảm bảo rằng các yêu cầu cụ thể của khách hàng được đáp ứng.

Đó chính là lý do vì sao CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG là nhà phân phối độc quyền chính thức tại thị trường Việt Nam cho hãng Pipeco. Nếu bạn muốn tìm đơn vị báo giá và mua Bồn Nước Lắp Ghép Pipeco HDG Nhúng Kẽm Nóng của Malaysia, còn đợi gì mà không liên hệ với công ty chúng tôi ngay!

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2LGROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *