Bồn Composite Chứa Axit HCL

Những Thông Tin Về Bồn Chứa Hóa Chất HCL Composite

Axit clohydric cũng là một loại axit mạnh tương tự như axit H2SO4. Với những đặc trưng như độ ăn mòn, tính oxi hóa mạnh thì đây cũng là một loại axit cần một Bồn Chứa rất an toàn và vững chắc để ngăn ngừa các nguy cơ phản ứng, gây cháy nổ làm thiệt hại đến tài sản của nhà máy, doanh nghiệp. Theo hóa học và các nghiên cứu cho thấy rằng dù được pha loãng với nồng độ khoảng 40%  nhưng axit HCL có tính oxi hóa mạnh và độ ăn mòn rất nhanh. Ngoài ra, loại axit này còn cho thấy có thể làm cho mô tế bào của cơ thể con người và các loài động vật bị tổn thương chỉ cần thông qua tiếp xúc trực tiếp hoặc ngay cả khi hít phải khí này sẽ dẫn đến các cơ quan hô hấp, da, ruột, mắt bị ăn mòn dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng.

Mặc dù được pha loãng với nồng độ rất thấp có thể không gây ảnh hưởng tới tính mạng con người thông qua hô hấp nhưng loại axit này vẫn có tác dụng ăn mòn kim loại. Tuy nhiên người ta cũng có thể lợi dụng đặc tính này của axit mà để điều chế các sản phẩm làm sạch bề mặt, các chất tẩy rửa dùng cho nhà hàng, nhà máy. Axit HCL cũng đóng góp trong quá trình để điều chế ra nhiều các hợp chất hữu cơ, vô cơ khác nhau. Theo nghiên cứu cho thấy thì loại axit này ở dạng loãng thì không gây nguy hại cho sức khỏe nhưng khi sử dụng lâu dài vẫn gặp phải sự ăn mòn. Do vậy cần tránh sử dụng sản phẩm này hoặc khi làm việc phải được trang bị đồ bảo hộ đầy đủ.

Vật liệu composite được sản xuất ra được coi như một vị cứu tinh dành cho các nhà sản xuất, các khu công nghiệp, … giải quyết được các mối lo về hóa chất ăn mòn. Thành phần chính có trong vật liệu composite chính là sợi thủy tinh và nhựa hợp chất polyester không bị ăn mòn và còn nhiều đặc tính khác như: Độ bền cao, tính chịu nhiệt và chịu lực tốt, do vậy kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Sản phẩm có nhiều thiết kế để phù hợp với nồng độ của axit mạnh hay yếu. Với nồng độ mạnh thì đương nhiên thiết kế phải dày hơn, chặt chẽ hơn để có khả năng chịu đựng tốt hơn. Ứng dụng của vật liệu composite có thể dễ thấy được chính là việc đựng hóa chất, làm dung môi để ngăn chặn sự oxi hóa và nhiều công dụng khác nữa.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Bình Đựng Hóa Chất HCL Composite

Theo như được biết thì Bồn Chứa Axit HCL Composite có một số điểm khác biệt so với Bồn Chứa thông thường như sau:

– Là một axit mạnh nên cần có một Bồn Chứa bền bỉ và vững chắc chịu được tính oxi hóa cao và tính ăn mòn mạnh để có thể giữ được axit ở trong bình loại trừ khả năng làm rò rỉ ra ngoài gây thiệt hại cho nhà máy, doanh nghiệp. Hạn chế sự đổi màu, biến chất, bay hơi, hiệu quả không cai trong quá trình điều chế, sản xuất.

Thời gian sử dụng trung bình theo cuộc khảo sát tại các nhà máy trên địa bàn toàn quốc là 20 đến 30 năm. Một thời gian sử dụng tương đối dài với môi trường khắc nghiệt như vậy.

Với tính chịu lực và chịu nhiệt. Sản phẩm bền bỉ ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nắng nóng, nước biển, tiếp xúc với những hóa chất khác nên đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng dù ở bất cứ nơi đâu, trong nhà hay ngoài trời.

Khối lượng vô cùng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt sẽ chinh phục các vị khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất trong khâu lắp đặt và vận chuyển.

Về tính thẩm mỹ thì sản phẩm cũng không thua kém gì các sản phẩm truyền thống bới các mẫu mã, kiểu dáng màu sắc cũng rất độc đáo và bắt mắt.

Bên cạnh đó là giá thành của sản phẩm rất phù hợp với khả năng tài chính của người dân Việt Nam. Có thể nói là sản phẩm vừa đạt tiêu chuẩn về chất lượng lại vừa phù hợp với khả năng tài chính người tiêu dùng.

Để có thể lựa chọn được một chiếc Bồn Chứa Hóa Chất Composite bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng là gì, thể tích bao nhiêu, thiết kế với độ bền như thế nào để thích hợp với nồng độ và các yêu cầu riêng của sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ứng dụng của sản phẩm cũng có rất nhiều và phần lớn là để sử dụng trong quá trình xử lý nước thải, ứng dụng trong ngành công nghiệp chế biến và an toàn thực phẩm, ….. Bên cạnh việc đựng các hóa chất có tính oxi hóa mạnh như axit HCL, axit H2SO4 thì Bồn Chứa còn được sử dụng cho các loại bazơ mạnh như KOH, NaOH và nhiều loại dung môi, hóa chất xi mạ, thuốc nhuộm, hóa dầu hay phân bón, các chất hóa học khác.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm Bồn Chứa Hóa Chất Composite. Với nhiều tiện ích đa năng và ứng dụng khác nhau, sản phẩm đang được phân phối rộng rãi trên thị trường với hệ thống khắp toàn quốc. Nếu còn câu hỏi hay những vấn đề cần tư vấn về vật liệu composite hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *