Bồn Chứa Axit H2SO4 Đậm Đặc

Axit Sunfuric hay là chất có công thức hóa học là H2SO4, đây là một loại axit mạnh có công dụng trong việc xử lý nước thải bảo vệ môi trường, khai thác và điều chế dầu mỏ, sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, các chất tổng hợp hóa học, và nhiều công dụng khác.

Với đặc trưng của các loại axit là tính oxi hóa mạnh, axit H2SO4 còn là hóa chất ăn mòn kim loại cực mạnh. Ta có thể chứng minh điều đó bằng cách pha loãng axit này với nồng độ thấp mà vẫn thấy hiện tượng ăn mòn kim loại với diễn biến nhanh.

Với những nơi có quy mô lớn như các nhà máy có sử dụng hóa chất thì việc bảo quản các hóa chất này là việc rất quan trọng. Để có thể đảm bảo an toàn lao động cho những công nhân và đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất hiệu quả của công ty mà vật liệu composite ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Do đó điều cần thiết là phải làm một bồn chứa các hóa chất một cách an toàn và hiệu quả. Theo như khảo sát của chúng tôi với các nhà máy, công ty sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất thì việc sử dụng bồn chứa hóa chất được làm từ vật liệu composite là vô cùng sáng suốt và cần thiết, đặc biệt là đảm bảo được độ an toàn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ lâu dài mà ko sợ bị hư hỏng hay bào mòn.

Bồn Chứa Axit Composite được cấu tạo từ sự kết hợp giữa nhựa và sợi thủy tinh có đặc tính không phản ứng với axit, không bị ăn mòn. Chính ưu điểm này của sản phẩm là chịu được quá trình ăn mòn nên rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong việc sản xuất các loại bồn chứa hóa chất, chứa chất oxi hóa. Người ta thường sử dụng vật liệu composite cho những ống nước ở biển, hầm bioga, và rất nhiều các sản phẩm khác. Và với những chủ doanh nghiệp điều chế hóa chất họ đặc biệt chọn và tin tưởng sản phẩm này để đựng hóa chất như axit Sunfuric để đảm bảo an toàn trong quá trình bảo quản, sản xuất và trong quá trình vận chuyển. Có thể khẳng định hiện nay chưa có sản phẩm nào ưu việt hơn thay thế cho sản phẩm bồn đựng composite trong lĩnh vực này.

Những Điểm Khác Biệt Khi Sử Dụng Bồn Chứa Axit Composite Thay Thế Cho Sản Phẩm Thông Thường

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ chất lượng cao, Bồn Chứa Hóa Chất Composite được bán với giá thành rất rẻ với chi phí sản xuất được tối ưu hóa. Bên cạnh đó, ta có thể kể ra một số những điểm vượt trội của loại sản phẩm này:

Với mẫu mã, kích thước đa dạng, sản phẩm đem đến nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng những thiết kế độc đáo, bắt mắt, đáp ứng tính thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Được cấu tạo từ nhựa epoxy vinyl ester nên khác biệt với những sản phẩm thông thường được chế tác từ hợp kim bởi độ chống ăn mòn đối với các hóa chất như axit, bazo, kiềm…. Sản phẩm Bồn Chứa Hóa Chất Composite còn có khả năng chịu được tốt hơn cả thép không gỉ vì vậy đây là sản phẩm có độ bền cao.

Độ bền của sản phẩm còn được thể hiện qua tính chịu nhiệt và chịu lực của sản phẩm. Sau những va đập thông thường, sản phẩm vẫn sử dụng được một cách bình thường.

Sản phẩm có thể lắp đặt ở những vị trí tiếp xúc với nhiều hóa chất, môi trường khắc nghiệt mà không lo bị rò rỉ do bị ăn mòn.

Sản phẩm có trọng lượng nhỏ, nhẹ với kết cấu linh hoạt nên thuận lợi cho công tác lắp đặt và di chuyển vị trí. Đây là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường nhất là những doanh nghiệp sản xuất có sản phẩm dễ bị ăn mòn, bị quá trình oxi hóa làm cho sản phẩm kém chất lượng nên cần bảo quản.

Phân Loại Bồn Chứa Axit H2SO4 Composite

Dựa vào hình dáng của bồn chứa mà người ta chia thành các loại sau:

– Bồn đựng H2SO4 composite hình tròn, dáng đứng

– Bồn đựng H2SO4 composite hình tròn

– Bồn đựng H2SO4 composite hình hộp

– Bồn đựng H2SO4 composite hình trụ nằm.

Ngoài ra người ta còn dựa vào thể tích bồn chứa để phân loại sản phẩm. Theo như trên thị trường hiện nay có các sản phẩm Bồn Chứa Hóa Chất Composite với các thể tích sau đây: bồn chứa 200 lít, loại 500 lít, 1.000 lít, 2.000 lít, 3.000 lít, 10.000 lít,  20.000 lít, 30.000 lít,… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các nhà sản xuất có thể sản xuất ra những sản phẩm bồn chứa có dung tích phù hợp và kiểu dáng đẹp.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *