Bồn Chứa Axit Bằng Composite

Bồn Chứa Axit Bằng Composite hiện nay được sử dụng rất nhiều tại các xưởng, nhà máy, các khu công nghiệp. Để có thể bảo đảm được sự chống ăn mòn của các loại hóa chất như các loại axit, bazơ, kiềm…thì người ta tìm đến các loại Bồn Chứa Axit Bằng Composite có thể đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu khắt khe của loại bồn chứa hóa chất và vô cùng bền theo thời gian. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về loại Bồn Chứa Axit Bằng Composite.

Đặc Điểm Của Bồn Composite Chứa Axit

Ưu Điểm Của Bồn Chứa Axit Bằng Composite

Một trong các sản phẩm được chế tạo từ vật liệu composite đó chính là bồn chứa axit. Với ưu điểm về độ bền cùng nhiều khả năng hữu ích khác thì Bồn Chứa Axit Bằng Composite có những điểm khác biệt so với các sản phẩm bồn chứa axit thông thường như thủy tinh. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thông qua một nhà cung cấp có tiếng mang tên H2L Group nhé.

Bồn Chứa Axit Bằng Composite được sản xuất tại trong nước bằng dây chuyền công nghệ cao của Châu Âu cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao được cấp đầy đủ chứng nhận về độ an toàn và chất lượng. Được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, chủ nhà máy, nhà hóa học tin tưởng sử dụng để bảo quản các hóa chất tại các phòng thí nghiệm, nhà máy.

Bồn Chứa Axit Bằng Composite có những đặc điểm ưu việt hơn các loại bồn chứa axit thông thường nhưng loại sản phẩm hiện nay vẫn đang ngự trị trên thị trường với số lượng lớn lại là bình đựng loại cũ với cấu tạo nguyên vật liệu chính là từ thép. Do đó bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giúp tiết kiệm chi phí hơn là bọc bình chứa bằng vật liệu composite.

Tiêu Chuẩn Chất Lượng Bồn Chứa Axit

Để xác định được chất lượng của sản phẩm Bồn Chứa Axit Bằng Composite chúng ta cần quan tâm đến các tiêu chuẩn chất lượng của nó. Theo như tìm hiểu qua các nhà máy thì một Bồn Chứa Axit Bằng Composite đạt tiêu chuẩn về chất lượng là:

Tiêu chuẩn BS4994 – 1992.

Tiêu chuẩn ASTM D-3299-88: áp dụng đối với bồn composite (FRP) quấn sợi.

Tiêu chuẩn ASTM D-4097-88: áp dụng đối với bồn composite chứa hóa chất (FRP) đổ khuôn tiếp xúc.

Tiêu chuẩn ASME/ANSI / RTP 1-1995: áp dụng đối với bồn chứa hóa chất composite (FRP) gia cố nhựa nhiệt rắn.

Bên cạnh đó nhà sản xuất còn đáp ứng được nhu cầu thiết kế riêng của những khách hàng có không gian, địa hình phức tạp, có những yêu cầu đặc biệt về hình dạng, kích thước hay bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bồn chứa axit H2SO4 composite để có thể phục vụ cho đông đảo khách hàng ở khắp mọi miền và ngày càng cải tiến sản phẩm.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *