Vì Sao Cần Phải Bọc Bể Composite?

Composite được ứng dụng quá rộng rãi hiện nay. Nó có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại sản phẩm thông thường khác. Không chỉ được sử dụng để làm các bồn bể Composite phục vụ cho các nhà máy, khu công nghiệp xử lý nước thải. Mà còn được sử dụng để Bọc Bể Composite cho những loại bể đã bắt đầu có hiện tượng xuống cấp khi làm từ các thành phần như thép, bê tông,…

Vậy vì sao cần phải sử dụng vật liệu Composite để bọc bể mà không phải là những vật liệu khác? Hãy theo dõi câu trả lời trong bài này nhé.

Trước hết ta có thể đi tìm hiểu sơ qua về vật liệu Composite trong bài viết này để có thể hiểu biết rõ hơn về những ưu điểm của loại vật liệu mới này nhé.

Vì Sao Cần Phải Bọc Bể Composite?

Bọc phủ Composite đã được ứng dụng từ lâu trong các khu công nghiệp, nhà máy khi sử dụng những vật liệu cũ làm bể.

Vậy Vì Sao Họ Phải Sử Dụng Composite Chứ Không Phải Là Các Vật Liệu Khác Để Bọc Bể? Nhất Là Các Bể Xử Lý Nước Thải?

Thứ nhất, vật liệu Composite có tính chất chống oxy hóa, hoen gỉ cao. Vì vậy, bọc Composite sẽ là một giải pháp hữu hiệu trong việc chống ăn mòn vật liệu trong các khu công nghiệp sử dụng hóa chất cao như: Các khu sản xuất giấy, sản xuất các loại dược phẩm,…

Thứ hai, Composite có thể sử dụng để bọc trên mọi loại vật liệu như: Các bồn bể được sản xuất từ thép, inox, bê tông hay nhiều loại vật liệu khác.

Vật liệu Composite

Lưu ý: Thường mọi người hay hiểu nhầm, sử dụng inox để làm các bồn bể sẽ không bao giờ bị gỉ? Nhưng không nhé, các bồn bể làm từ inox vẫn sẽ bị gỉ nhưng quá trình đó diễn ra chậm hơn các loại thép thông thường mà thôi. Ngoài ra, khi inox được sử dụng làm bồn chứa hóa chất thì quá trình bị gỉ sẽ diễn ra một cách nhanh chóng.

Chúng ta có thể cùng xem qua những ưu điểm của phương pháp bọc bể bằng Composite dưới đây để có những cái nhìn rõ nét hơn.

Ưu Điểm Bọc Bể Composite

Bọc Bể Composite sẽ giúp bồn bể có khả năng chống chịu được mọi hóa chất. Kể cả những chất axit hay bazơ có nồng độ đậm đặc.

Khi Bọc Bể Composite sẽ không có đường hàn như khi ghép bể bằng nhựa PVC, PE hay PP,… Như thế các bể sẽ không lo bị rò rỉ khi đi vào sử dụng.

Trọng lượng nhẹ, vì được bọc bằng vật liệu tổng hợp Composite (nhựa Composite) nên các sản phẩm thường có trọng lượng khá nhẹ giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn so với các sản phẩm từ gang hay thép.

Tính cơ lý tuyệt vời nhờ sự gia tăng thêm của sợi thủy tinh.

Công việc sửa chữa sản phẩm khá đơn giản: Công tác sửa chữa, đắp thêm nhựa Composite có thể làm ngay tại hiện trường.

Không hề dẫn nhiệt hay dẫn điện an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là những lý do vì sao cần phải bọc bể bằng Composite chứ không phải các loại nhựa thông thường, vật liệu khác.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *