Ứng Dụng Của Tấm Sàn Grating

Ứng Dụng Của Tấm Sàn Grating Trong Ngành Xây Dựng

Tấm Grating Được Làm Hàng Rào Chắn Thép Grating

Ứng Dụng Của Tấm Sàn Grating

Chắc các bạn cũng biết trong một công trường xây dựng. Việc quây chắn các khu vực nguy hiểm các khu vực xây dựng để cho công nhân xây dựng và người dân khỏi đi vào là việc hết sức quan trọng. Bắt buộc phải có trong công trường xây dựng. Và hàng rào chắn được sử dụng ở đây chính là tấm sàn grating. Nhưng được biến đổi về cấu tạo để phù hợp hơn.

Về cấu tạo của hàng rào chắn do không cần tính chất chịu lực. Nên các thanh thép la chắn và các thanh liên kết được thay thế toàn bộ bằng các thanh thép tròn có đường kính từ 01mm – 03mm. Được hàn bao quanh bởi các hộp thép vuông 2×4 hoăc 2×6,… hoặc các thanh V.

Ưu điểm của hàng rào chắn bằng thép so với hàng rào chắn bằng sắt là không gỉ, độ bền cao, thẩm mĩ cao.

Làm Sàn Thao Tác Giàn Giáo, Sàn Thao Tác Trên Cao Để Thi Công, Lắp Đặt Sửa Chữa, Xử Lý,…

Ứng Dụng Của Tấm Sàn Grating

Với những ưu điểm nổi bật như trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt. Dễ mang vác, di chuyển, thi công lắp đặt dễ dàng. Khả năng chống trơn trượt tốt, độ thông thoáng về không gian và ánh sáng tốt. Nên tấm sàn grating còn được sử dụng để làm mặt sàn thao tác giàn giáo xây dựng, măt sàn thao tác trên cao.

Trong các nhà máy, xưởng sản xuất, xưởng chế tạo, nhà máy lắp ráp, nhà máy xử lý nước thải. Nó còn được sử dụng làm sàn thao tác grating. Để sửa chữa lắp ráp ở các bộ phận trên cao hoặc giám sát sửa chữa,…

Bậc Cầu Thang Grating Làm Từ Tấm Grating.

Trong xây dựng và các nhà máy, nhà xưởng. Việc đi lên các sàn thao tác grating để làm việc người ta thường sử dụng bậc cầu thang grating. Bởi vì bậc cầu thang grating dễ dàng thi công, dễ dàng lắp ráp, trong lượng nhẹ. Và đặc biệt là cả sàn thao tác grating và bậc cầu thang grating đều có thể tháo rời nhanh chóng để di chuyển sang chỗ khác.

Tấm Sàn Grating Làm Mặt Sàn Cho Cầu Đường Dân Sinh.

Ứng Dụng Của Tấm Sàn Grating

Ở các vùng núi cao, hay các vùng miền tây nhiều sông hồ ngăn các giữa các thôn các xã với nhau. Khó vận chuyển vật liệu xây dựng hoặc các vùng đó còn nghèo chưa đủ điều kiện kinh tế. Việc xây dựng những cây cầu bê tông to còn gặp nhiều khó khăn. Những cây cầu bằng sắt và cầu treo là những giải pháp tối ưu nhất cho họ.

Tấm Grating Được Sử Dụng Làm Sàn Thao Tác Ở Các Các Cảng Biển.

Ứng Dụng Của Tấm Sàn Grating

Đầu tiên là vì đặc tính nơi làm việc ở các cảng biển là cần khô giáo. Khả năng chống trơn trượt cao, thoát nước tốt. Đáp ứng đầy đủ được các đặc tính khó khăn trên mà tấm grating được sử dụng rộng rãi để làm sàn thao tác ở các khu cảng biển.

Ứng Dụng Của Tấm Grating Trong Lĩnh Vực Môi Trường

Tấm Sàn Grating Làm Nắp Mương Grating Cho Đường Phố.

Ứng Dụng Của Tấm Sàn Grating

Nắp mương grating được sử dụng để đậy các đường thoát nước mưa hay còn là các đường nổi. Vì khả năng thông thoáng của nó dễ dàng cho nước mưa và các loại nước khác từ hai bên đường chảy qua.

Thêm nữa là nắp mương thoát nước grating có tính thẩm mỹ cao. Độ đồng nhất tốt khiến các cung đường ở các khu đô thị này trở nên rất đẹp, sang trọng và hiện đại.

Ứng Dụng Làm Nắp Hố Ga Grating, Nắp Hố Ga Bằng Thép.

Ứng Dụng Của Tấm Sàn Grating

Ở các mặt cầu, măt đường, nơi có nhiều dân cư đi qua hoặc xung quanh. Thì việc đề phòng cháy nổ hố ga hết sức quan trong. Giải pháp hữu hiệu để đề phòng cháy nổ. Đó là thay thế các nắp hố ga bằng gang bằng nắp hố ga grating. Hay còn gọi là nắp hố ga bằng thép.

Tấm Grating Làm Lưới Chắn Rác Bằng Thép.

Ứng Dụng Của Tấm Sàn Grating

Ở nhiều nơi, hoặc ở các khu vực như đường ống thoát nước thải, đường ống lấy nước., đường ống lấy nước vào bể xử lý, có các loại rác rất nhỏ,  gọi là rác tinh. Rác tinh có đường kính rất nhỏ. Các loại song chắn rác bằng gang thông thường không thể chắn được. Hoặc nếu chắn được thì song chắn rác bằng gang cũng sẽ không đảm bảo được lượng nước lưu thông.

Đơn Vị Bán Tấm Lót Sàn Chống Trượt Trong Nhà Máy Chất Lượng Cao Nhất HCM?

Ứng Dụng Của Tấm Sàn Grating

Hiện tại, nhiều khách hàng của H2L Group đã chọn bọc phủ Composite FRP công trình. H2L Group đảm bảo thi công chất lượng cao với tiến độ hoàn thiện. Để được tư vấn và báo giá rẻ nhất thị trường, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

– Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

– Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

– Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

– Nhà máy sản xuất: Cụm Công Nghiệp Phước Bình, ấp 4, xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai

– Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865 Fax: (84)8.3842.8011

– Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *