Sản Phẩm Composite Theo Yêu Cầu

1. Giới thiệu Sản Phẩm Composite (FRP)

Các Sản Phẩm Composite (FRP) Theo Yêu Cầu là những sản phẩm được thiết kế, sản xuất cho khách hàng từ nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau bằng vật liệu FRP. Đây là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi do có nhiều tính năng tốt mà nổi bật nhất là: khả năng chịu nhiệt, độ bền kéo nén cao và chống ăn mòn hóa chất tốt. 

Sản Phẩm Composite (FRP) được sản xuất bằng nhiều phương pháp: đắp tay thủ công, đùn ép, hút chân không, phun hỗn hợp, thấm trước, quấn sợi…  Trong đó, phương pháp đắp tay thủ công được sử dụng nhiều nhất do đặc thù của Sản Phẩm Composite (FRP) Theo Yêu Cầu.

Sản Phẩm Composite (FRP) không chỉ là một vật liệu rất được ưa chuộng hiện nay mà theo thời gian chúng sẽ được ứng dụng mạnh mẽ hơn nữa, bởi không chỉ bền bỉ, đa dạng về kích thước, hình dáng, màu sắc… CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP) không những phát triển ứng dụng vào sản xuất các sản phẩm nhựa, các loại bồn ống composite, các loại cầu trượt, hồ bơi composite mà còn ứng dụng vào phát triển các loại thuyền buồm composite, thuyền chèo và ván lướt cũng từ composite. Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường H2L GROUP chúng tôi nhận LÀM CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE THEO YÊU CẦU gia công các Sản Phẩm Composite (FRP) Theo Yêu Cầu đặc thù riêng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP) sản xuất các Sản Phẩm Composite (FRP) do chúng tôi thiết kế hoặc theo thiết kế sẵn có của khách hàng. Những sản phẩm theo yêu cầu rất đa dạng về hình dáng và kích thước: quà tặng, tranh ảnh, tượng nghệ thuật, phù điêu, chậu hoa, cột đèn, mái dù, mái che, bồn tắm, bồn nail, tủ điện composite, tủ phòng cháy, mặt bích, bàn ghế, kệ, cửa sổ, khung cửa ra vào,nắp máy, xe đẩy…

 2. Chất lượng và thẩm mỹ của Sản Phẩm Composite (FRP)?

Tất cả các sản phẩm do H2L GROUP sản xuất bằng sợi thủy tinh và các loại keo nhựa cao cấp nhất cùng với quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ do đó chất lượng sản phẩm được đảm ở mức cao và ổn định.

Ngoài chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn chú trọng vào thẩm mỹ của từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Vì vậy Sản Phẩm Composite (FRP) của H2L GROUP sản xuất theo yêu cầu làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng nổi tiếng khó tính đến từ mọi nơi.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *