Bọc Phủ Composite Ở Các Công Trình

Vì sao Bọc Phủ Composite Ở Các Công Trình chứ không phải các loại khác?

Thứ nhất: Bọc Phủ Composite chống được ăn mòn của axit và các chất phụ gia gây ăn mòn vật liệu. Bọc Phủ Composite là giải pháp tiện lợi đối với các cá nhân, xí nghiệp, nhà máy,…vì thế nên ứng dụng khi làm việc với các loại hóa chất.

Thứ hai: có tính liên kết tạo thành một khối thống nhất, tăng khả năng chịu lực cho công trình, Có độ bền cao, tính đàn hồi tốt, chịu mọi va đập, chống ăn mòn và oxi hóa cao…sử dụng lâu dài nhưng chất lượng không suy giảm.

Thứ ba: thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo công trình đưa vào sử dụng nhanh nhất có thể. Do Bọc Phủ Composite không có đường hàn nên khả năng chống thấm và chống rò rỉ rất tốt, thi công dễ dàng trên các bề mặt phức tạp, việc sửa chữa và khắc phục sự cố cũng nhanh chóng và đơn giản.

Thứ tư: khi các thành phần vật liệu liên kết với nhau tạo cho bề mặt độ phủ chống thấm bề mặt tốt, tránh được mọi tác động môi trường. Bọc Phủ Composite tạo thành từng lớp bảo vệ chắc chắn cho tất cả các bề mặt của các công trình bằng bê tông, cốt thép, inox,…mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn, có thể đảm bảo cho các vật nuôi sống mà không bị ảnh hưởng bởi các thành phần độc hại như một số sản phẩm khác, như cá cảnh, cá Koi, các sinh vật biển, cây mọc dưới nước…

Thứ năm: không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Nhựa composite cốt sợi thủy tinh là vật liệu cách điện, cách nhiệt nên người sử dụng có thể an tâm sử dụng.

Những nơi nào cần phải Bọc Phủ Composite?

Bọc Phủ Composite thường được sử dụng trong 1 nhà máy sản xuất công nghiệp đa số sẽ sử dụng hóa chất công nghiệp. Những hóa chất này như axit, bazo, muối sẽ ăn mòn mạnh bề mặt mà chúng tiếp xúc. Không những nhóm hóa chất này ăn mòn kim loại mà chúng còn ăn mòn cả bê tông, gạch đá khi tiếp xúc. Tốc độ ăn mòn nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nồng độ và nhiệt độ  khi sử dụng những hóa chất đó.Khi bị ăn mòn mạnh những tank, bề mặt thùng chứa chúng sẽ bị rò rỉ, gây nguy hiểm cho môi trường xung quanh. Việc này phải buộc chúng ta thường xuyên kiểm tra, đánh giá và khắc phục liên tục kỹ càng xung quanh khu vực hoạt động có hóa chất.

Những bồn chứa kim loại để ngoài trời sẽ dàng bị ăn mòn từ bên trong lẫn bên ngoài bồn. Việc nước mưa có tính axit do môi trường bị ô nhiễm sẽ đẩy nhanh hơn quá trình ăn mòn các bể chứa, khu vực sản xuất để ngoài trời.

Để khắc phục tình trạng ăn mòn này chúng ta bắt buộc phải Bọc Phủ Composite để kháng ăn mòn lên bề mặt bê tông, kim loại … Lớp composite này như một lớp áo sẽ tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài và bảo vệ bề mặt được Bọc Phủ Composite có cấu tạo từ sợi thủy tinh gia cường bằng nhựa nên chịu được ăn mòn bởi hóa chất và môi trường bên ngoài.

Bọc Phủ Composite gần đây là một xu hướng chung cho ngành công nghiệp sản xuất để giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và tăng tuổi thọ của công trình. Để giảm chi phí đầu tư ban đầu khi Bọc Phủ Composite các nhà cung cấp nhựa trên thế giới đã sản xuất ra rất nhiều dòng nhựa và sợi thủy tinh sẽ phù hợp với chính xác các yêu cầu cụ thể từ hóa chất mà chúng ta dự kiến bảo vệ bề mặt.

Bọc Phủ Composite sau khi bọc phủ sẽ liên kết chặt chẽ với bề mặt mà chúng bảo vệ, nên bề mặt sẽ được bảo vệ an toàn từ 10 đến 25 năm.

Một số cách Bọc Phủ Composite thông dụng:

Bọc phủ Composite bồn sợi thủy tinh:

Được phát triển trong thế chiến thứ II, sợi thủy tinh gia cố Polyester (FRP) cán mỏng đã phát triển thành sợi thủy tinh chống ăn mòn vi kháng (CR FRP) và hệ thống lót sợi thủy tinh chống mài mòn. Trong ngành công nghiệp chế tạo bồn, các bồn composite lớn bây giờ là đối thủ và trong một số môi trường nhất định đã vượt bồn bằng thép không gỉ và bồn nhựa nhiệt rắn khác để ngăn chặn sự ăn mòn của nhiều chất lỏng khác nhau.

Khi có nhu cầu chuyển đổi sử dụng bồn hiện tại sang chứa một sản phẩm khác, chúng tôi cung cấp nhiều hệ thống lớp phủ, Bọc Phủ Composite chống ăn mòn sản phẩm cụ thể, tương thích với các sản phẩm bồn có thể không được thiết kế ban đầu để chứa.

Sodium hypochlorite (NaOCL) và sodium hydroxide (NaOH) là hai hóa chất tích cực được lưu trữ trong thùng lớn và bồn composite.

H2L Group cung cấp dịch vụ Bọc Phủ Composite nhằm nâng cấp tại chỗ bồn sợi thủy tinh cũ sử dụng để lưu trữ hóa chất, chất thải, xăng, nhiên liệu pha trộn cồn, dầu và nhiên liệu diesel sinh học mới. Rất nhiều  trong số những bồn sợi thủy tinh cũ không tương thích với hỗn hợp hóa chất và nhiên liệu mới hơn, và có thể bị hỏng khi sử dụng để lưu trữ các sản phẩm này.

Bọc phủ bồn composite chứa hóa chất:

Lưu trữ chất lỏng có tính axit và kiềm ở nhiệt độ và nồng độ khác nhau là thách thức đối với hầu hết các loại bề mặt truyền thống, lớp phủ và lớp lót. Các chất lỏng ăn mòn, nhũ hóa và làm suy yếu sự toàn vẹn cấu trúc của nhiều loại thép, sợi thủy tinh và bể bê tông do đó làm giảm đáng kể tuổi thọ. H2L Group với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có nhiều phương án phủ, Bọc Phủ Composite để thuận tiện cho bạn với chi phí phù hợp. 

Bọc Phủ Composite cho phụ kiện:

Nhiều bồn thép yêu cầu phụ kiện từ vật liệu khác như thép hoặc mặt bích PVC, vòi phun với kích cỡ khác nhau. Cũng như điều này đòi hỏi sự cẩn trọng và quá trình khéo léo từ các công nhân có kinh nghiệm

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *