Sản Phẩm Composite – Giải Pháp Cho Các Vấn Đề Độc Đáo

Vật liệu Composite được nghiên cứu ra có thể sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu cụ thể và quan trọng trong thành phố cũng như các khu công nghiệp hiện đại.

Sản Phẩm Composite được xem như giải pháp tuyệt vời nhất dành cho môi trường.

Sản Phẩm Composite – Giải Pháp Cho Các Vấn Đề Độc Đáo

Ta được biết, Vật liệu Composite có hiệu suất cao có thể được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu trong cuộc sống hiện đại. 

Composite được biết là tên gọi chung của vật liệu tổng hợp được kết hợp từ ít nhất 2 vật liệu khác nhau. Trong đó, Composite FRP (Có thể hiểu là: Nhựa gia cố sợi thủy tinh) là phổ biến và cũng có ứng dụng cao nhất. 

Theo đó, một hiểu lầm khá nghiêm trọng khi mọi người hiểu nhầm về loại vật liệu này đó chính là: Thường mọi người đã quá quen thuộc với vật liệu nhựa, vì vậy nếu sản xuất một sản phẩm chẳng hạn Bồn Xử Lý Nước Thải Composite (nhựa) thì có những người sẽ nghĩ rằng vật liệu nhựa đó sẽ cùng với loại nhựa mà họ tìm thấy trong các chai soda.

Tất nhiên điều đó là không thể, đơn giản vì những vật liệu tổng hợp Composite dùng để thiết kế các bồn, bể sẽ rất bền. Bên cạnh đó, cần phải tồn tại trong một môi trường đầy thách thức. Vì vậy, khi ứng dụng sản xuất Sản Phẩm Composite này cần phải sản xuất ra các sản phẩm có hiệu suất cao hơn rất nhiều so với nhựa đơn giản mà chúng ta được biết. Và  loại nhựa được nhắc đến ở đây đó là Composite FRP.

Composite FRP

Về cơ bản thì loại vật liệu này chính là sự kết hợp của nhựa polyester và vật liệu gia cố (thường là các sợi thủy tinh) để tạo ra được hỗn hợp nhắc đến ở đây.

Bằng việc điều chỉnh sự kết hợp giữa nhựa và sợi thủy tinh mà các Sản Phẩm Composite có thể đáp ứng được một loạt các nhu cầu. 

Việc Vật liệu Composite có mở rộng hay không chính là nhờ vào sự an toàn.

Chẳng hẳn, đối với Bồn Xử Lý Nước Thải Composite nó sẽ thể hiện được sự an toàn trong những chú thích dưới đây:

Bồn Composite Xử Lý Nước Thải có độ bền cao, chống chịu môi trường nắng mưa, dễ dàng vận chuyển nâng hạ và lắp đặt, dễ dàng vệ sinh . Tank FRP đang là xu hướng để các công ty môi trường áp dụng trong việc xây dựng hệ thống Xử Lý Nước Thải trong nhà máy sản xuất, các nhà máy môi trường , các khu chế xuất ..

Lợi Ích Khác

Vật liệu Composite còn mang lại nhiều lợi thế khác. Sản Phẩm Composite sẽ không có chuyện dẫn nhiệt, hay dẫn điện áp đi lạc. Che chắn cho người đi bộ khỏi môi trường cơ sở hạ tầng dưới mặt đất. 

Bên cạnh đó, không chỉ miễn dịch với gỉ sét mà vỏ Composite còn chống lại một số hợp chất phổ biến thường được tìm thấy trong môi trường.

Sản Phẩm Composite nếu vật liệu được điều chỉnh một cách tốt nhất sẽ có thể chống lại nước mặn hay những vùng khí hậu khắc nghiệt.

Giải Pháp Độc Đáo Ở Đây Là Gì?

Khi lựa chọn bất cứ loại vật liệu nào làm nên sản phẩm thì người ta sẽ cần để ý đến chi phí và hiệu suất. Với việc lựa chọn Bồn Composite Xử Lý Nước Thải thì bạn sẽ cần bỏ ra khoản đầu tư ban đầu có thể là cao hơn nhưng so với toàn bộ chi phí thì nó lại có mức giá thấp hơn hẳn.

Đơn giản nó không tốn phí bảo trì, hay tuổi thọ trung bình cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó được xem là một giải pháp độc đáo khi khắc phục được hầu hết các nhược điểm như đã nói ở trên.

Nhẹ hơn, không dẫn điện, không dẫn nhiệt,…

Bạn đang có nhu cầu mua các Sản Phẩm Composite như Bồn Composite, Sàn Thao Tác Composite,… hãy liên hệ ngay với H2L GROUP.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *