Các Mẫu Bồn Composite Thông Dụng

Đầu tiên, bản thân các loại Bồn Nhựa Composite được sử dụng vào những mục đích hay nói cách khác là các loại Bồn Nhựa Composite được ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống nên sẽ có nhiều hình dạng khác nhau để có thể phù hợp với từng ngành nghề. Mỗi chiếc Bồn Nhựa Composite sẽ phát huy được những công dụng của mình một cách tốt nhất nếu như bạn sử dụng đúng với chức năng của nó, đúng loại bồn phù hợp với mục đích cũng như mức giá của bạn.

Bồn Composite Hình Trụ Đứng:

– Đối với loại Bồn Nhựa Composite này thì nhìn chung nó sẽ là một loại giúp bạn tiết kiệm được phần lớn diện tích ở vị trí bên dưới bồn nhựa và bạn hoàn toàn có thể sử dụng vị trí bên dưới đó làm chỗ để một vài vật phẩm gì đó cũng được. Nhìn chung là do cách bố trí của bạn thôi, nhưng đây là loại Bồn Nhựa Composite được ưa chuộng nhất có lẽ một phần cũng là do tính năng này đem lại đó.

– Bồn Nhựa Composite Hình Trụ Đứng có những ưu điểm vượt trội khác ngoài việc tiết kiệm được không gian bên dưới bình đó chính là Bồn Nhựa Composite này có thể chịu được một áp lực rất lớn và ở cường độ cao hơn thế nữa nó là một loại bồn thích hợp cho việc chứa các loại hóa chất, cồn, dầu, mắm, muối,… Không những vậy mà Bồn Nhựa Composite Hình Trụ Đứng có khả năng chịu nhiệt tốt, chống oxy hóa nên để bồn nhựa này ở ngoài trời cũng chẳng thành vấn đề gì cả.

– Bồn có sự đa dạng về màu sắc, giúp cho bạn thoải mái lựa chọn màu mà mình ưng ý, hoặc là để phù hợp với phong thủy thôi cũng là một tiêu chuẩn chọn lựa đúng không nào? Và đặc biệt hơn là sản phẩm Bồn Nhựa Composite ít bị phai màu.

– Với khả năng cách điện, cách nhiệt và đồng thời có khả năng chống chịu với các lực va đập mạnh vào mà cũng khó có thể bị hư hại hoặc thậm chí là hư hại không đáng kể lắm.

Bồn Composite Hình Trụ Ngang:

– Đối với loại Bồn Nhựa Composite Hình Trụ Ngang thì đặc biệt hơn Bồn Nhựa Composite Hình Trụ Đứng một chút xíu, đó chính là nó không có khoảng không trống ở phía dưới nữa mà loại bồn này sẽ thường được chôn sâu xuống bên dưới mặt đất và hoàn toàn không phải chịu bất cứ một tác động có hại nào từ môi trường cả.

– Do việc chống thấm nước, chống quá trình oxy hóa khử và một số tác dụng khác nên khi sử dụng loại Bồn Nhựa Composite Hình Trụ Ngang người ta thường dùng cho mục đích làm bể phốt tự hoại, bồn chứa nước thải sinh hoạt hàng ngày.

– Bồn Nhựa Composite Hình Trụ Ngang được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người tin dùng, họ hoàn toàn hài lòng về chất lượng của loại bồn làm từ vật liệu composite này!

– Có người sử dụng Bồn Nhựa Composite Hình Trụ Ngang để làm thùng đựng để lên các xe chuyên chở đến nơi cần thiết chứ không hẳn là chỉ sử dụng bằng cách chôn xuống dưới mặt đất thôi đâu nha!

Bồn Composite Hình Chữ Nhật:

– Đối với loại Bồn Nhựa Composite Hình Chữ Nhật này thì được sử dụng ít hơn hẳn so với Bồn Nhựa Composite Hình Trụ Đứng và Bồn Nhựa Composite Hình Trụ Ngang đơn giản là vì đây là loại bồn nhựa chỉ được sử dụng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất chứ không phải là loại bồn chứa sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như hai loại kể trên. Chúng được thiết kế đặc biệt hơn vì nó trở thành loại bồn có khuấy và thường được sử dụng để làm bể xử lý cho các quy trình cũng như là công đoạn trong sản xuất như là inox hóa, sơn tĩnh điện, photphat hóa, sơn điện di, … và một số công đoạn khác.

Nói tóm lại là vì những khả năng mà nó đem lại như là khả năng chống oxy hóa (chống nước, chống bào mòn), khả năng kháng chịu được ở những nơi có thời tiết khí hậu khắc nghiệt, ít bị phai màu, va đập mạnh cũng không khiến Bồn Nhựa Composite hư hại là bao, … nên việc người tiêu dùng cũng như các công ty, nhà máy, xí nghiệp tin dùng vào những mục đích nhất định của họ. Bạn thấy đấy mỗi loại sản phẩm bên trên đều được ứng dụng vào những mục đích khác nhau, như vậy thì mục đích của bạn là gì? Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé!

Hy vọng qua bài viết đã khiến bạn có cái nhìn tổng quát nhất về giá của các loại bồn composite trên thị trường, qua đó có sự lựa chọn cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công.

Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất!

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *