Những Lý Do Cần Sử Dụng Bể Phốt Composite

Trong các công trình lớn như các tòa chung cư, nhà cao tầng, hay các trung tâm thương mại, khách sạn,… người ta thường lắp đặt công trình bể phốt để tiện lợi sử dụng và tiết kiệm diện tích, hạn chế việc để các chất thải thải trực tiếp ra môi trường. Để hợp lý và đảm bảo cho hiệu quả thì Bể Phốt Composite thường được thiết kế dạng nằm ngang, có thể dễ dàng chứa đựng nhiều loại chất thải khác nhau và dễ dàng xử lý hơn. Trước khi những chất thải này được thải ra ngoài môi trường, nó đã được xử lý thông qua hệ thống bể phốt, điều này làm giảm ô nhiễm môi trường hơn.

Dưới Đây Là Một Số Lợi Ích Khi Sử Dụng Bể Composite:

Thời gian phân hủy chất thải nhanh hơn và đơn giản hơn, hạn chế ô nhiễm môi trường thay vì dùng bể tự hoại

Dùng Bể Phốt Composite tránh hiện tượng rò rỉ hay bay mùi so với các loại bể tự hoại được xây bằng bê tông

Các chất thải khó xử lý như các chất thải trong nhà máy, khu công nghiệp thường được xử lý đơn giản hơn khi dùng Bể Phốt Composite so với các loại bể phốt thông thường hay các cách thức xử lý khác

Bể Phốt Composite cũng được sử dụng để chứa đựng các loại chất thải hữu cơ từ những hộ nông dân, chăn nuôi, nước thải từ các nhà máy chế biến nông sản,…

Sử Dụng Bể Phốt Composite Có Nhiều Ưu Điểm Vượt Trội

Có rất nhiều loại chất thải khác nhau và không phải chất thải nào cũng có thể tự phân hủy và dễ dàng xử lý. Nhưng nếu sử dụng Bể Phốt Composite thì việc xử lý các chất thải trở nên dễ dàng hơn bởi cơ chế và nguyên lý hoạt động của Bể Phốt Composite. Với thiết kế vách ngăn cách giữa bể mà mỗi một khu vực được ngăn cách có những chức năng và vai trò khác nhau khiến cho dòng chất thải được đưa sang những khu chuyên biệt và được xử lý theo hệ thống.

Sử Dụng Bể Phốt Composite Là Xu Hướng Của Tương Lai

Phương pháp xử lý chất thải bằng Bể Phốt Composite này rất phổ biến và được ứng dụng rộng rãi ở các nước khác nhau, cả nước đang phát triển và nước phát triển, bởi nó có thể tự xử lý chất thải trước khi đưa ra ngoài môi trường, vậy nên việc này sẽ giảm thiểu ô nhiễm môi trường rất nhiều.

Đặc biệt thiết kế của bể phốt không phải là thiết kế cồng kềnh, mà được thiết kế một cách đơn giản và phù hợp với mọi địa hình, mọi khu vực và với kích thước đa dạng mẫu mã khác nhau tùy theo nhu cầu của nhà đầu tư.

Công Tác Vận Chuyển Trở Nên Đơn Giản Hơn Với Giá Thành Phải Chăng

Đến với H2L GROUP bạn sẽ được cung cấp sản phẩm Bể Phốt Composite hoàn toàn chất lượng và được tư vấn cụ thể về kích thước và mẫu mã của bể sao cho phù hợp với công trình của bạn nhất. chưa kể mức giá mà công ty niêm yết cũng hết sức hợp lý và phải chăng phù hợp và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư.

Với vật liệu composite, Bể Phốt Composite không quá nặng và được vận chuyển dễ dàng do có thể lắp ghép thành các phần khác nhau nên quá trình vận chuyển đơn giản hơn các loại bể phốt bằng vật liệu khác.

Độ Bền Của Bể Phốt Composite Cao

Vật liệu composite vốn nổi tiếng và được biết đến nhiều bởi có nhiều tính năng nổi bật như độ bền cao, có thể chống lại lực tác động mạnh từ bên ngoài, đồng thời cũng có thể chống lại sự ăn mòn của các hóa chất và các chất thải độc hại từ các khu công nghiệp lớn.

Có Thể Sử Dụng Bể Phốt Composite Trong Khoảng Thời Gian Rất Dài

Nếu lựa chọn những cơ sở sản xuất và cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng như H2L GROUP có thể kéo dài thời gian sử dụng hiệu quả lên tới 50 năm. Sử dụng Bể Phốt Composite là một giải pháp an toàn cho môi trường, giải pháp cho vấn đề chất thải của gia đình và các công trình của bạn.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *