Mua Bồn Composite FRP Ở Đâu?

Bạn đang tìm Mua Bồn Composite FRP Ở Đâu? Địa chỉ bán hàng và dịch vụ ưu đãi tốt nhất HCM. H2L Group sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết bên dưới.

>>> Báo Giá Tấm Grating Composite H2L Group
>>> Bảng Giá Sản Phẩm Composite H2L Group

Bồn Composite FRP H2L Group

Bồn Composite FRP H2L Group

Đây là một trong những ứng dụng của vật liệu composite trong một vài năm trở đây. Trước đó loại vật liệu có độ bền tuyệt vời này đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như tàu thủy, ô tô, máy bay, công nghiệp hóa chất, dầu khí..… 

Bồn Composite FRP H2L Group

Ứng Dụng Composite

Với nhiều tính năng vượt trội hơn nhiều so với những loại bồn làm từ chất liệu như bê tông, nhựa, sắt thì Bồn Composite được sử dụng rất nhiều trong  cuộc sống với những bồn xử lý nước thải công nghiệp, và các ngành công nghiệp khác như thực phẩm, hóa chất… 

Sản Xuất Để Đựng Nước Sạch

Mua Bồn Composite FRP Ở Đâu

Nhờ đặc tính trơ, không bị ăn mòn, loại bồn này vô cùng hợp lý để đựng nước sạch. Bồn không bị ăn mòn & oxy hóa trong môi trường. 

Bồn Chứa Hóa Chất

Mua Bồn Composite FRP Ở Đâu

Đây được coi là ứng dụng phổ biến nhất trong công nghiệp sử dụng bồn chứa composite – bồn để chứa, lưu trữ các loại hóa chất. Bồn có đặc tính chống ăn mòn cao, tùy thuộc vào loại axit và hóa chất mà người ta xác định độ dày. Rất nhiều loại dung môi khó có thể dùng bồn nhựa, hay sắt để đựng được, nhưng loại bồn này đã đánh bại tất cả.

Bồn Chứa Nước Thải, Rác Thải, Và Khí Thải

Mua Bồn Composite FRP Ở Đâu

Những tính năng khiến loại bồn này trở thành lựa chọn tuyệt vời trong việc chứa nước thải, rác thải và khí thải, chính là khả năng chịu được ăn mòn theo thời gian, chịu được nhiệt, tránh được sự bào mòn của môi trường. Được làm từ vật liệu Composite với cơ tính tốt và khả năng kháng ăn mòn tuyệt vời của nó, đã giúp nó trở thành sản phẩm hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng, nhà kinh doanh, sản xuất.

Mua Bồn Composite FRP Ở Đâu?

Mua Bồn Composite FRP Ở Đâu

Hiện nay, bồn chứa công nghiệp đang có nhu cầu rất lớn trong thị trường bởi các đặc tính bền chắc của nó và là được làm từ loại vật liệu có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, để tìm mua được một Bồn Composite FRP đạt chất lượng thì bạn phải có sự cân nhắc và chọn lựa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất bồn và các sản phẩm composite với nguyên liệu trôi nổi & pha trộn nhiều phụ gia, chất độn nhằm giảm giá thành. Vì vậy, để tìm mua loại bồn có chất lượng tốt với giá phải chăng là một điều không hề dễ.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua các sản phẩm composite, hãy liên hệ với H2L Group theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

– VP TP. HCM: 54/26 Đường số 21, P.8, Q. Gò Vấp.

– VP Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông.

– Điện thoại: (+84)28.3842 8663 – 0945.980.479 – 0836.999.990

– Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *