Giải Mã Lý Do Nên Bọc Phủ Bồn Composite Chứa Hóa Chất

Ứng dụng chất liệu composite FRP để Bọc Phủ Bồn Composite Chứa Hóa Chất được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Vì lý do gì mà nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà máy, xí nghiệp thì hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tại Sao Phải Bọc Phủ Bồn Composite Chứa Hóa Chất?

Trong các nhà máy, xí nghiệp hoặc các công ty xử lý nước thải, việc sử dụng bồn, bể để chứa nước thải công nghiệp và các loại hóa chất độc hại như: bồn chứa HCL, H2SO4, bồn chứa NaOH, bồn chứa nước javen, bồn inox, bồn thép, bồn chứa nước thải công nghiệp, bồn xi mạ… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, các loại bồn hoặc bể này chắc chắn sẽ bị hoá chất ăn mòn, dẫn đến rò rỉ hóa chất hoặc nước ra bên ngoài làm hư hỏng thiết bị, gây nguy hiểm cho con người và ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. Do đó, Bọc Phủ Bồn Composite Chứa Hóa Chất được xem là giải pháp tối ưu nhằm tránh các tình trạng trên.

Ngoài công dụng chứa đựng hóa chất, nó có khả năng chịu được lực tác động lớn so với các loại bồn chứa thông thường làm từ vật liệu khác. Chính vì vậy, việc Bọc Phủ Bồn Composite Chứa Hóa Chất là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho mọi doanh nghiệp.

2. Ưu Điểm Khi Bọc Phủ Bồn Chứa Hóa Chất Bằng Composite (FRP)

Bọc Phủ Bồn Composite dễ dàng thi công lắp đặt, sửa chữa trên mọi bề mặt có kết cấu phức tạp. 

Có khả năng chống chịu được sự ăn mòn của các loại hoá chất, kể cả hóa chất mạnh. Chống thấm, chống rò rỉ nước và hóa chất cao.

Độ bền cao, chịu được sự va đập mạnh.

Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển.

cách điện, không chứa các chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

3. Nguyên Vật Liệu Dùng Bọc Phủ Cho Bồn Bể Chứa Hóa Chất

Nguyên vật liệu chính để Bọc Phủ Bồn Composite Chứa Hóa Chất là: Sợi thuỷ tinh, nhựa vinylester, nhựa polyester. Bọc bồn phủ composite có chất lượng hay không còn phụ thuộc vào đơn vị uy tín thi công và vật liệu mà họ sử dụng như loại sợi thuỷ tinh, loại nhựa và số lớp sợi thuỷ tinh. Do đó, việc chọn nguyên liệu và kết cấu lớp composite FRP đòi hỏi nhà sản xuất phải có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực này.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *