Khám Phá Các Ứng Dụng Phổ Biến Của Bọc Nhựa Composite

Từ trước đến nay, Bọc Nhựa Composite vẫn luôn được coi là là một giải pháp tối ưu nhất với khá nhiều tiện ích tốt nhất mà ngành công nghệ hóa học mang đến cho con người. Vậy đâu là ứng dụng phổ biến của Bọc Nhựa Composite? Hãy cùng khám phá với H2L GROUP nhé.

Ưu điểm của việc Bọc Nhựa Composite

Bể tự hoại composite FRP (CHẤT LƯỢNG CAO) - Bồn tự hoại Tân Phát

Với những ưu điểm vượt trội của Bọc Nhựa Composite đó chính là:

– Việc kết hợp hoàn hảo giữa sợi thủy tinh và nhựa composite sẽ giúp tăng tính cơ lý cho bề mặt được bọc.

– Có khả năng chịu được tất cả mọi hóa chất ăn mòn, theo nhiều kiểm chứng thì Bọc Nhựa Composite có thể chịu được nồng độ cao của bất kỳ loại axit hay bazơ nào.

– Bọc Nhựa Composite có trọng lượng cực kỳ nhẹ.

– Việc hàn đắp Bọc Nhựa Composite rất đơn giản, nhanh chóng nếu như không xảy ra bất kỳ sự cố nào tại công trình.

– So với bọc bằng PE, PVC hay PP thì việc sử dụng Bọc Nhựa Composite sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều, đặc biệt là chúng không có mối hàn. Vì thế mà sẽ tránh được mọi sự rò rỉ trong quá trình sử dụng, thậm chí là đã sử dụng trong thời gian rất dài.

Khám phá các ứng dụng phổ biến của Bọc Nhựa Composite

Bể chứa

Vật liệu lớp Bọc Nhựa Composite ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều linh kiện, chi tiết cũng như trong các chế tạo ô tô. Với những đặc trưng tiêu biểu của mình, bọc phủ composite chống ăn mòn ngày đang càng được con người ứng dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Và nó đã trở thành một loại hóa chất công nghiệp có nhiều công năng, an toàn tuyệt đối và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Vật liệu Bọc Nhựa Composite đang được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp đặc biệt là ngành hàng không, công nghiệp đóng tàu, cano, công nghiệp điện tử và kể cả những ngành dân dụng như thể thao hay y tế,….

Tại Việt Nam hiện nay, mỗi năm sẽ thường tiêu thụ khoảng 5000 tấn cho việc việc ghép răng, sản xuất các dải phân cách giao thông, chế tạo thiết bị giáo dục, đóng tàu, cano, bàn ghế, thi công mái che nhà thi đấu, sân vận động, trung tâm văn hóa, máng trượt nước….

Tầm quan trọng của vật liệu composite chuyên dụng này đã được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các loại vật liệu thông thường khác, điển hình là:

Trong các ngành công nghiệp hóa chất: composite đã được ứng dụng để có thể bảo vệ bồn chứa dung dịch hóa chất Acid hay là bồn chứa dung dịch kiềm,…

Trong các ngành hàng không: loại vật liệu này đã được ứng dụng khá nhiều để chế tạo cuốn cánh máy bay, trở thành linh kiện để thay thế cho sắt nhôm hay chế tạo mũi máy bay.

Tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp Bọc Nhựa Composite tuy nhiên cũng không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến dịch vụ với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp Bọc Nhựa Composite , hãy liên hệ ngay với H2L GROUP chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *