Bồn Nuôi Cá Làm Bằng Vật Liệu Composite

Tại Sao Lại Lựa Chọn Bồn Nuôi Cá Bằng Nhựa Composite?

Trong nhiều năm trở lại đây, để góp phần phát triển kinh tế và cải thiện thu nhập cho hộ nông dân chúng tôi đã thử nghiệm thành công việc nuôi cá bằng bồn. Và đặc biệt tiến hành sản xuất Bồn Nuôi Cá Làm Bằng Vật Liệu Composite.

Nuôi cá trong bồn có nhiều thuận lợi hơn so với nuôi trong ao đất. Trên cùng một diện tích, nuôi cá trong bồn tuy đầu tư chi phí ban đầu có cao hơn nhiều nhưng năng suất cao hơn gấp nhiều lần so với nuôi trong ao đất. Mặt khác, nuôi trong bồn còn có nhiều điểm thuận lợi khác như: Dễ quản lý bồn bể và cá nuôi, nhờ sự chủ động địa điểm và quy mô nuôi. Nhờ không phải phụ thuộc vào thời tiết nên chủ động mùa vụ thả nuôi.

Nuôi trong bồn nhờ mực nước cạn nên có thể dễ dàng quan sát được sự ăn mồi của cá mà tăng giảm lượng thức ăn cho phù hợp, hạn chế ô nhiễm nguồn nước cũng như tiết kiệm mồi. Dễ dàng phát hiện, ngăn chặn và xử lý khi cá có biểu hiện bệnh. Nhờ nuôi cách biệt với nền đáy nên ngăn chặn được sự thẩm lậu của vật chất hữu cơ vào trong đất.  Sử dụng nguồn nước ít hơn do đó thải nước cũng ít hơn, nên hạn chế ô nhiễm môi trường. Cần ít công chăm sóc hơn so với nuôi trong ao, do đó chi phí lao động rẻ hơn. 

Ưu Điểm Vượt Trội Của Vật Liệu Composite Là Gì?

Xưởng gia công Composite tại TPHCM đã tạo ra những sản phẩm composite có khối lượng riêng nhỏ, độ bền cơ học cao, có độ cứng vững và uốn kéo tốt.

Khả năng chịu đựng thời tiết tuyệt vời, chống tia UV cao, cách điện và cách nhiệt tốt.

Khả năng kháng hóa chất và kháng ăn mòn cao, không gây tốn kém trong bảo quản, đã sử dụng vật liệu composite thì không cần phải sơn phủ chống ăn mòn.

Kỹ thuật gia công và chế tạo không quá phức tạp, dễ tạo hình, tạo màu, thay đổi và sửa chữa, chi phí đầu tư trang thiết bị sản xuất và chi phí bảo dưỡng thấp.

Một ưu điểm đặc biệt không thể bỏ qua đó là: tuổi thọ sử dụng cao (thời gian sử dụng dài hơn kim loại, gỗ khoảng 2-3 lần).

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm composite là có thể thay đổi cấu trúc hình học, sự phân bố và sắp xếp của các vật liệu thành phần tạo nên nó để hình thành một vật liệu mới có độ bền theo mong muốn.

Có thể nói trong nhiều trường hợp chỉ có vật liệu composite mới đáp ứng nổi những đòi hỏi khắt khe của công nghệ mới kỹ thuật hiện đại: nhẹ, lại chịu được nhiệt lên đến 3000 độ C,…) vì thế nên có thể nói vật liệu composite giữ vai trò then chốt trong cuộc cách mạng về vật liệu mới.

Hiện nay rất nhiều hộ gia đình sử dụng bồn nuôi thủy hải sản bằng vật liệu composite và đánh giá hiệu quả, cải thiện năng suất của sản lượng thủy hải sản rất nhiều. Có thể khẳng định thông qua quá trình sử dụng bồn nuôi thủy hải sản composite của người tiêu dùng rằng, tuy rằng giá của bồn làm bằng vật liệu composite có cao hơn so với bồn nuôi thủy hải sản làm các vật liệu khác trên thị trường, nhưng rất đáng để đầu tư bởi những ưu điểm, tính năng cần chú ý về độ bền, hiệu quả sử dụng.

Chính vì vậy hãy sử dụng Bồn Nuôi Cá Làm Bằng Vật Liệu Composite để mang lại những giá trị kinh tế lớn nhất.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *