Bồn Chứa Nước Composite FRP

Nước sạch là tài nguyên quý giá, nhưng không phải là vô tận. Nước là cần thiết cho sự sống nhưng khi bị biến đổi, ô nhiễm có thể gây ra những hiểm họa khôn lường cho con người. Nước sạch không thể thiếu trong đời sống của con người, hàng ngày chúng ta sinh hoạt đều phải sử dụng nguồn nước sạch từ ăn uống, tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh,… Ngoài ra, việc sử dụng nước sạch trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp để tạo ra các thực phẩm sạch cũng là yếu tố quan trọng quyết định sức khỏe của con người. Ở những nói nguồn nước không thường xuyên có thì việc sử dụng bồn chứa là điều rất cần thiết. Vậy nên CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP) đã sản xuất ra sản phẩm Bồn Chứa Nước Composite FRP nhằm đáp ứng nhu cầu này

Vì Sao Cần Sử Dụng Bồn Chứa Nước Composite Thay Thế Bể Chứa Nước Truyền Thống?

Trên xu thế chung, hiện nay nhiều gia đình đã chuyển qua sử dụng các loại Bồn Chứa Nước Composite FRP thay vì sử dụng các thùng chứa, bồn nước truyền thống. Tuy nhiên, đâu đó ở các vùng quê người dân vẫn còn thói quen sử dụng các cách chứa nước truyền thống như hệ thống vại, chum bằng sành hoặc bể xi măng. Một phần lý do là họ vẫn còn tâm lý lo sợ Bồn Chứa Nước Composite FRP giá cả đắt đỏ, một phần lý do khác là họ đang có quá ít thông tin về cách lựa chọn Bồn Chứa Nước Composite FRP.

Bồn Chứa Nước Truyền Thống Tốt Như Thế Nào?

Theo các chuyên gia nhận định thì các bồn chứa nước truyền thống từ xa xưa đến nay như bể xi măng, chum, vại sành… có ưu điểm về mặt giá cả hay vận chuyển, lắp đặt nhưng nhược điểm lớn nhất đó chính là không đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Điều dễ dàng thấy rõ nhất đó là hầu hết các bể xi măng, chum, vại sành… rất khó đậy kín như bồn chứa hiện đại nên nơi đây trở thành môi trường sống của nhiều ký sinh vật mang mầm bệnh. Đặc biệt là hầu hết bồn chứa truyền thống đều có bọ gậy, hoặc rong rêu bám nhiều sau một thời gian ngắn sử dụng. Hơn nữa, các chất liệu này khi đựng nước dài ngày sẽ bị ăn mòn, tạp chất hòa lẫn vào nước, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Hãy thử làm một bài toán nhỏ. Với một gia đình nhiều thành viên nếu tận dụng các bể chứa truyền thống như chum, vại… sành thì có lẽ không biết cần số lượng bao nhiêu mới đủ.

Còn nếu xây bể xi măng, như đã biết sau một thời gian ngắn sẽ xảy ra hiện tượng thấm nước, và các chất liệu từ xi măng sẽ hòa tan trực tiếp vào bể nước cả gia đình sử dụng. Như vậy, “tâm lý tiếc tiền” sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt lẫn sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Bồn Chứa Nước Composite FRP?

Với khối lượng riêng thấp, nên tính năng cơ lý riêng cao hơn nhiều lần so với vật liệu thép hay các vật liệu truyền thống khác như thủy tinh, gốm hay gỗ…Chịu môi trường tốt, kháng hóa chất cao, không tốn kém trong bảo quản hay chống ăn mòn, không cần gia công thêm sơn như vật liệu gỗ, hay kim loại,…

Cách điện và cách điện tốt, đặc biệt an toàn cho người sử dụng; Thời gian sử dụng cao, tuổi thọ của vật liệu sẽ được kéo dài; Thời gian cho giai đoạn gia công cao, nhanh, đơn giản, lại có thể dễ dàng thay đổi hình dạng và sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng, với việc rạn nứt hạn chế xảy ra, thì có thể dễ dàng gia công thêm với vật liệu composite để bảo dưỡng.

Ưu điểm vượt trội không thể không nhắc đến của Bồn Chứa Nước Composite FRP là ở mức giá mà doanh nghiệp phải chi trả cho một loại bồn có độ bền ngang với thép không gỉ, thậm chí có nhiều ưu điểm hơn về mặt trọng lượng, chống ăn mòn, tính trơ… là rất tiết kiệm với chi phí thấp hơn nhiều.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *