Bọc Phủ Composite Chống Thấm Hồ Cá Koi

Cá Koi là một trong những loài cá có giá thành rất cao ở việt nam, đặc điểm của loài cá này cần được chăm sóc và lọc nước liên tục, tránh môi trường ô nhiễm. Đặc biệt cần một lượng nước dự trữ cố định, không hụt nước. Giải pháp ở đây đưa ra là sử dụng vật liệu composite để bọc xung quanh hồ, vừa đảm bảo vẽ mỹ quan, vừa chống thấm nước và tránh sự xâm hại của các thành phần có hại từ bờ hồ xi măng, gạch …

Vì Sao Nên Bọc Phủ Composite Chống Thấm Hồ Cá Koi?

Composite là một loại vật liệu mới được nghiên cứu và sáng chế được tổng hợp từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Sự kết hợp giữa những ưu điểm của các vật liệu như thủy tinh dệt, nhựa cao cấp, sợi thủy tinh xắt nhỏ tạo nên những đặc tính vượt trội khi Bọc Phủ Composite Chống Thấm Hồ Cá Koi.

Nhựa composite hay nhựa FRP là sự kết hợp, pha trộn giữa nhựa thủy tinh và nhựa PE thông thường. Chính điều này đã đem đến cho chúng ta một loại vật liệu có độ đàn hồi cao mang đến sự dẻo dai cùng độ bền và khả năng chống chọi với môi trường khắc nghiệt. Bọc Phủ Composite Chống Thấm Hồ Cá Koi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với khả năng chịu nhiệt và không bị hóa chất ăn mòn đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Sự pha trộn giữa nhựa PE thông thường và nhựa thủy tinh mang đến sự vượt trội về độ bền khi Bọc Phủ Composite Chống Thấm Hồ Cá Koi. Bạn sẽ có thể sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị hư hỏng bởi các tác nhân bên ngoài. Mặt trong và ngoài của bồn composite bằng phẳng và láng bóng, vì vậy rất dễ vệ sinh hay tu sửa. Hơn nữa, có thể ngăn chặn được các loại vi khuẩn, rong, rêu bám vào bồn; từ đó, loại trừ các mầm bệnh cho Cá Koi.

Bọc Phủ Composite Chống Thấm Hồ Cá Koi cực kỳ an toàn, không gây độc hại cho cá. Ngoài ra, với những hệ thống lọc tự động được lắp đặt trong hồ sẽ loại bỏ các sinh vật, vi khuẩn gây hại có trong nước giúp Cá Koi luôn khỏe mạnh và phát triển tốt nhất.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *