Tấm Lót Sàn Chống Trượt Trong Nhà Máy

Tấm Lót Sàn Chống Trượt Trong Nhà Máy Là Gì?

Tấm Lót Sàn Chống Trượt Trong Nhà Máy

Tấm lót sàn chống trượt trong nhà máy là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp đặc biệt trong các ngành sản xuất thực phẩm. Với ưu điểm bề mặt không gỉ sét, dễ dàng vệ sinh, không phản ứng với các hóa chất, khả năng chống trơn trượt tốt.Ggiúp cho việc di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Ngành thực phẩm đòi hỏi cao về vấn đề an toàn thực phẩm và an toàn lao động nên việc lắp đặt tấm lót sàn chống trượt là vô cùng cần thiết.

Công Dụng Của Tấm Lót Sàn Chống Trượt

Tấm lót sàn chống trượt mặc dù có khả năng chống chịu lực cao nhưng rất nhẹ, bền và khả năng chống oxy hóa rất tốt. Chính vì các đặc điểm này nên sản phẩm phẩm được sử dụng nhiều trong việc làm tấm lót sàn cho các nhà xưởng sản xuất. Đảm bảo hạn chế việc trơn trượt khi di chuyển xa trong quá trình sản cho người và xe.

Bề mặt của tấm lót sàn gồm các gân nhô lên giúp tăng ma sát. Độ bám dính của các thiết bị vận chuyển trên bề mặt tấm chống trượt cũng được gia tăng. Giúp việc vận chuyển hoặc đi lại an toàn dễ dàng hơn. Đặc biệt là trong môi trường ẩm ướt và trơn trượt. Sử dụng trong một số các bộ phận linh kiện đóng tàu thuyền, công nghiệp dầu khí và trong ngành sản xuất hóa chất.

Lưu Ý Khi Mua Tấm Lót Sàn Chống Trượt

Tấm Lót Sàn Chống Trượt Trong Nhà Máy

Lời khuyên cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm tấm lót sàn chống trượt trong nhà máy. Trước khi mua sản phẩm tấm lót sàn. Cần xác định rõ nhu cầu sử dụng, sau đó bắt đầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Cũng như giá cả đảm bảo rằng mua được sản phẩm chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

Các thông tin về tấm lót sàn chống trượt gồm: kích thước, xuất xứ, mác thép, bề mặt thiết kế, quy cách sử dụng. Lưu ý rằng, tấm lót sàn mà nhà cung cấp có thể cắt theo mọi kích thước khách hàng yêu cầu. Nên trước khi mua sản phẩm cần xác định kích thước khu vực lót sàn và báo chính xác kích thước, số lượng.

Về độ dày của tấm lót sàn chống trượt trong nhà máy có từ 3ly đến 8ly tùy mục đích sử dụng. Loại mác thép gồm có 201, 304, 316. Tuy nhiên, loại inox 304 là loại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Đơn Vị Bán Tấm Lót Sàn Chống Trượt Chất Lượng Cao Nhất HCM?

Tấm Lót Sàn Chống Trượt Trong Nhà Máy

Hiện tại, nhiều khách hàng của H2L Group đã chọn bọc phủ Composite FRP công trình. H2L Group đảm bảo thi công chất lượng cao với tiến độ hoàn thiện. Để được tư vấn và báo giá rẻ nhất thị trường, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

– Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

– Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

– Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

– Nhà máy sản xuất: Cụm Công Nghiệp Phước Bình, ấp 4, xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai

– Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865 Fax: (84)8.3842.8011

– Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *