So Sánh Bể Phốt Truyền Thống Và Bể Phốt Composite

So với Bể Phốt Composite thì bể phốt truyền thống bằng gạch, xi măng.. có những ưu nhược điểm như sau:

Ưu Điểm:

Chúng ta có thể thấy được rằng về mặt ưu điểm của 2 loại bể phốt kể trên thì bể phốt truyền thống đem đến một sản phẩm được làm từ nguyên liệu dễ kiếp là gạch, xi măng với mức giá rẻ cùng với chi phí lắp đặt rẻ hơn do nguồn nhân công rẻ. Trong khi đó Bể Phốt Composite lại gọn nhẹ và dễ dàng thi công lắp đặt từ đó có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng và tiện lợi, sản phẩm có tuổi thọ cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau.

Nhược Điểm:

Về nhược điểm thì bể phốt truyền thống không sử dụng được lâu vì bản thân nó có độ bền kém thông thường chỉ có thể sử dụng được đến 3 năm. Là thiết kế cố định không thể di chuyển được hơn nữa bể phốt như vậy rất khó sửa chữa. Đối với bể phốt bằng vật liệu composite thì lại có nhược điểm là chi phí để sở hữu bể phốt cao.

Như vậy có nên sử dụng Bể Phốt Được Làm Bằng Vật Liệu Composite để thay thế bể phốt truyền thống hay không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là có, bởi vì mặc dù chi phí bỏ ra cao hơn so với bể truyền thống nhưng Bể Phốt Được Làm Bằng Vật Liệu Composite đem lại những tính năng vượt trội hơn hẳn bể phốt làm bằng bê tông truyền thống.

Với hệ thống xử lý chất thải chuyên nghiệp, Bể Phốt Được Làm Bằng Vật Liệu Composite có thể xử lý được tốt các chất thải từ hố xí tự hoại, nước thải ở trong nhà tắm, máy giặt, …

Sản phẩm Bể Phốt Được Làm Bằng Vật Liệu Composite có cấu tạo bền chặt, liên kết chẽ giúp cho sản phẩm khó có thể bị nứt, gãy trong suốt quá trình sử dụng được. Không bị ô nhiễm nguồn nước lẫn môi trường sống của chúng ta.

Bản thân nó được lắp đặt một cách dễ dàng, chi phí lắp đặt phải chăng và bạn không phải quá lo lắng về chi phí vận chuyển sản phẩm đâu do Bể Phốt Được Làm Bằng Vật Liệu Composite có đặc điểm là siêu nhẹ và siêu bền chắc.

Nếu bạn đang còn đắn đo hay do dự không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, cần phải có những thông tin như thế nào thì phù hợp cho bạn thì hãy liên hệ đến các đường dây tư vấn của các đại lý cung cấp Bể Phốt Được Làm Bằng Vật Liệu Composite uy tín, chất lượng hiện nay!

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *