Quy Trình Bọc Phủ Composite H2L Group

Quy Trình Bọc Phủ Composite H2L Group được thực hiện như nào? Hãy tham khảo bài viết của H2L GROUP dưới đây.

>>> Báo Giá Tấm Grating Composite H2L Group
>>> Bảng Giá Sản Phẩm Composite H2L Group

Chuẩn Bị Kỹ Bề Mặt 

Quy Trình Bọc Phủ Composite

Sau khi xác định bề mặt, bạn chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thủ công và các thiết bị bảo hộ. Bên cạnh đó, bạn kiểm tra và xử lý bề mặt thi công sao cho sạch sẽ nhất để có độ bền Bọc Phủ được đảm bảo nhất sau khi thi công.

Tiến Hành Thi Công Lớp Lót Cho Bề Mặt 

Khi bề mặt thi công đã được đảm bảo nhất thì bạn phải trộn lớp lót theo đúng như hướng dẫn mà nhà sản xuất đã khuyến cáo. Sau đó, bạn thực hiện phủ một lớp mỏng lên trên bề mặt cần thi công.

Khi lớp phủ đã khô hẳn thì bạn phủ thêm một lớp mỏng nữa. Bạn nên đảm bảo tuân thủ độ dày của lớp lót theo như yêu cầu của nhà sản xuất trong quá trình thi công..

Thi Công Lớp Phủ Sợi Thủy Tinh

Quy Trình Bọc Phủ Composite

Sau khi đã tiến hành thi công lớp lót bề mặt đã xong, bạn sẽ cắt sợi thủy tinh theo với kích thước đúng quy định của nhà sản xuất, rồi lại trộn đều nhựa theo tỷ lệ và cuối cùng là dán sợi thủy tinh lên bề mặt thi công.

Thường ở bước này, bạn cũng phải thực hiện 2 lần, và tuyệt đối cẩn thận để không làm bề mặt nổi bọt khí và lớp thủy tinh bị phồng lên.

Kiểm tra và xử lý lại bề mặt một lần nữa trước khi phủ.

Bạn kiểm tra xem ở trên bề mặt có vị trí nào lồi lõm hay không, nếu có thì chỉ cần mài phẳng và phủ lại theo các bước trên.

Tiến Hành Phủ Lên Bề Mặt Vật Liệu

Quy Trình Bọc Phủ Composite

Đây là bước cuối cùng trong quá trình. Bạn sẽ phải trộn màu phủ theo đúng yêu cầu kỹ thuật về tỷ lệ pha trộn trên HDSD của nhà sản xuất. Sau đó, bạn sử dụng các thiết bị chuyên biệt để lăn phủ bề mặt của vật liệu.

Khi thi công bước này, bạn cần thực hiện đều tay để bề mặt đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Bạn cũng nên đợi cho lớp phủ Composite khô rồi kiểm tra lại toàn bộ bề mặt một lần nữa.

Trên đây là một số thông tin về quy trình Bọc Phủ Composite mà H2L GROUP mang lại. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để sử dụng dịch vụ Bọc Phủ Composite một cách tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

– VP TP. HCM: 54/26 Đường số 21, P.8, Q. Gò Vấp.

– VP Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông.

– Điện thoại: (+84)28.3842 8663 – 0945.980.479 – 0836.999.990

– Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *