Một Số Thông Tin Về Bể Tách Dầu Mỡ Làm Bằng Vật Liệu Composite

Như chúng ta đã biết, rác thải gia đình, nhà hàng hay các khu công nghiệp luôn có một lượng dầu mỡ nhất định. Và chúng có đặc tính nhẹ hơn nước, không bị hòa tan và có tính bám dính cao. Khi để lâu ngày, lượng dầu mỡ sẽ tích tụ lại và tạo nên các mảng bám lớn bám trong các đường cống gây tình trạng tắc nghẽn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt của người dân và cũng là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường.

Bể Tách Dầu Mỡ Làm Bằng Vật Liệu Composite được thiết kế ra nhằm giải quyết vấn đề trên của các nhà hàng, khu chung cư, khu công nghiệp, …  Với tính chất chịu lực, chịu nhiệt và độ bền cao của vật liệu composite, sản phẩm Bể Tách Dầu Mỡ Composite có được nhiều lợi thế hơn so với các sản phẩm cùng loại làm bằng các vật liệu khác. Đồng thời thiết kế nhỏ gọn, vật liệu siêu nhẹ từ đó thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt dễ dàng hơn cùng với một số đặc tính ưu việt của chúng để có thể sử dụng được trong thời gian dài. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng Bể Tách Dầu Mỡ Composite ngày càng tăng.

Các Loại Bể Tách Mỡ Hiện Nay Đang Có Mặt Trên Thị Trường

Hiện nay có hai loại bể tách dầu mỡ vẫn còn đang được sử dụng phổ biến đó chính là Bể Tách Dầu Mỡ Làm Bằng Vật Liệu Composite và bể tách dầu mỡ làm bằng bê tông.

Bể Tách Dầu Mỡ Truyền Thống Làm Bằng Bê Tông

Bể này được thi công cố định bởi vì nó rất nặng, khó có thể di chuyển được. Việc tách dầu mỡ trong thiết bị này là tự động sử dụng điện năng nên rất tốt và hiệu quả cao xong đổi lại việc tốn điện năng cũng như là tốn nhiều chi phí lắp đặt và vận hành là điều không thể tránh khỏi. Chi phí bảo dưỡng bể tách dầu mỡ bằng bê tông cốt thép cũng khá cao và tốn nhiều thời gian.

Hơn thế nữa loại bể này còn gây ra tình trạng ô nhiễm tiếng ồn trong suốt thời gian vận hành và hoạt động. Không sử dụng được sản phẩm trong thời gian dài và khi hỏng thì sẽ dẫn đến tính trạng trục trặc cần được bảo dưỡng hoặc thay thế rất tốn kém.

Bể Tách Dầu Mỡ Làm Bằng Vật Liệu Composite

Nhờ vào cấu tạo gọn nhẹ thế nên sản phẩm này có thể dễ dàng di chuyển và có khả năng chịu lực cũng như chịu nhiệt rất tốt. Là thiết bị thụ động nên việc sử dụng sản phẩm này trong việc tách dầu mỡ sẽ không tốn hao năng lượng khi hoạt động. Có thể sử dụng thường xuyên liên tục với công suất lớn mà cũng không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không gây ô nhiễm tiếng ồn, rất thân thiện với môi trường.

Sản phẩm này có độ bền rất cao thế nên chúng có thể sử dụng với quy mô lớn và sử dụng trong thời gian lâu dài mà không sợ hỏng hóc. Chi phí để bảo hành bảo dưỡng cũng không quá tốn kém.

Một Số Ưu Điểm Của Bể Tách Dầu Mỡ Làm Bằng Vật Liệu Composite

Với thiết kế gọn nhẹ sản phẩm là loại dễ dàng được lắp đặt trong khoảng thời gian ngắn với chi phí lắp ráp rẻ và lắp đặt một cách nhanh chóng. Việc gọn nhẹ của sản phẩm còn giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nên rất thuận tiện.

Nhờ vào việc sử dụng vật liệu composite thế nên sản phẩm mang nhiều đặc tính nổi trội như là có khả năng chống lại sự ăn mòn của nước, của các chất hóa học, cách điện, cách nhiệt tốt, chịu được áp suất và lực tác động lớn.

Máy nhỏ gọn nên hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích và bạn có thể đặt nó ở một vị trí thuận tiện nhất cho việc sử dụng sản phẩm.

Mức giá hợp lý và phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng cũng như quy mô sử dụng khác nhau, việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Trong suốt quá trình sản phẩm hoạt động không hề tạo ra tiếng ồn, việc sửa chữa cũng rất dễ dàng và nhanh chóng vì thế mà bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Sản phẩm còn có tuổi thọ cao.

Hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp ở trên đây các bạn đã có thể hiểu rõ về sản phẩm Bể Tách Dầu Mỡ Làm Bằng Vật Liệu Composite cũng như nguyên lý hoạt động của sản phẩm.

Các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn mua sản phẩm bể tách dầu mỡ truyền thống bằng bê tông hay là Bể Tách Dầu Mỡ Làm Bằng Vật Liệu Composite.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *