Cách Bọc Phủ Composite Thông Dụng

H2L Group giới thiệu đến khách hàng Một số Cách Bọc Phủ Composite Thông Dụng. Đây là những cách làm thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp phổ thông. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình bọc phủ này.

>>> Báo Giá Tấm Grating Composite H2L Group
>>> Bảng Giá Sản Phẩm Composite H2L Group

Giới Thiệu Composite H2L Group

Cách Bọc Phủ Composite Thông Dụng

Bọc Composite chống được ăn mòn của axit và các chất phụ gia gây ăn mòn vật liệu. Bọc Composite là giải pháp tiện lợi đối với các cá nhân, xí nghiệp, nhà máy,…vì thế nên ứng dụng khi làm việc với các loại hóa chất.

Một Số Cách Bọc Phủ Composite Thông Dụng

Cách Bọc Phủ Composite Thông Dụng

Bồn Sợi Thủy Tinh

Được phát triển trong thế chiến thứ II, sợi thủy tinh gia cố Polyester (FRP) cán mỏng đã phát triển thành sợi thủy tinh chống ăn mòn vi kháng (CR FRP) và hệ thống lót sợi thủy tinh chống mài mòn. Trong ngành công nghiệp chế tạo bồn, các bồn composite lớn bây giờ là đối thủ và trong một số môi trường nhất định đã vượt bồn bằng thép không gỉ và bồn nhựa nhiệt rắn khác để ngăn chặn sự ăn mòn của nhiều chất lỏng khác nhau.

Sodium hypochlorite (NaOCL) và sodium hydroxide (NaOH) là hai hóa chất tích cực được lưu trữ trong thùng lớn và bồn composite.

H2L Group cung cấp dịch vụ Composite nhằm nâng cấp tại chỗ bồn sợi thủy tinh cũ sử dụng để lưu trữ hóa chất, chất thải, xăng, nhiên liệu pha trộn cồn, dầu và nhiên liệu diesel sinh học mới. Rất nhiều  trong số những bồn sợi thủy tinh cũ không tương thích với hỗn hợp hóa chất và nhiên liệu mới hơn, và có thể bị hỏng khi sử dụng để lưu trữ các sản phẩm này.

Bồn Composite Chứa Hóa Chất

Lưu trữ chất lỏng có tính axit và kiềm ở nhiệt độ và nồng độ khác nhau là thách thức đối với hầu hết các loại bề mặt truyền thống, lớp phủ và lớp lót. Các chất lỏng ăn mòn, nhũ hóa và làm suy yếu sự toàn vẹn cấu trúc của nhiều loại thép, sợi thủy tinh và bể bê tông do đó làm giảm đáng kể tuổi thọ. 

Bọc Cho Phụ Kiện

Nhiều bồn thép yêu cầu phụ kiện từ vật liệu khác như thép hoặc mặt bích PVC, vòi phun với kích cỡ khác nhau. Cũng như điều này đòi hỏi sự cẩn trọng và quá trình khéo léo từ các công nhân có kinh nghiệm.

Bọc Composite Ở Đâu?

Cách Bọc Phủ Composite Thông Dụng

Nếu khách hàng đang có nhu cầu bọc composite, hãy liên hệ với H2L Group theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

– VP TP. HCM: 54/26 Đường số 21, P.8, Q. Gò Vấp.

– VP Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông.

– Điện thoại: (+84)28.3842 8663 – 0945.980.479 – 0836.999.990

– Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *