Lợi Ích Nắp Hố Ga Composite – Những Điều Bất Ngờ

Nắp hố ga kim loại đang dần trở thành quá khứ, nhường chỗ cho những chiếc nắp hố ga được sản xuất từ nhựa gia cố sợi. Dưới đây là những lợi ích Nắp Hố Ga Composite để bạn có thể hiểu rõ vì sao lại có những điều bất ngờ như thế này?

Lợi Ích Nắp Hố Ga Composite – Những Điều Bất Ngờ

Trong cuộc sống ngày nay, những chiếc nắp hố ga kim loại thường là mục tiêu của những tên trộm muốn ăn cắp để bán lấy tiền theo giá trị phế liệu. Theo đó, việc những chiếc hố ga không có nắp ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên các con đường. 

Không Bị Mất Cắp

Vì vậy, lợi ích Nắp Hố Ga Composite đầu tiên muốn nhắc đến ở đây đó chính là chúng không có giá trị phế liệu, không lo bị mất cắp. Bên cạnh đó, những chiếc nắp cống Composite còn có cơ chế khóa điều này ngăn cho chúng bị lỏng, kèm theo đó là không dễ dàng có thể nhấc ra khỏi vị trí và mang đi được. 

Trọng Lượng Nhẹ

Những sản phẩm được làm từ Composite cực kỳ nhẹ so với những chiếc nắp hố ga khác được làm từ kim loại rắn. Do đó, cơ chế khóa ở đây cần được sử dụng sau khi lắp đặt nắp vào khung của nó. 

Trọng lượng nhẹ được xem là một sự an toàn cho những người thường xuyên phải tháo lắp nắp hố ga, vì sẽ có ít căng thẳng hơn trong vấn đề tháo lắp và đưa nó trở lại vị trí của nó.

Không Bám Bụi, Dễ Rửa

Không như những sản phẩm thông thường khác rất khó khăn trong việc làm sạch, bảo trì chúng. Nắp Hố Ga Composite thì không, chúng có thể dễ dàng được làm sạch chỉ cần dội nước qua là những lớp đất đã có thể trôi đi, rất tiện lợi.

Thân Thiện Với Môi Trường

Lợi ích tiếp theo của một chiếc nắp hố ga bằng Composite đó chính là thân thiện với môi trường hơn. Vì khi sản xuất ra một chiếc nắp cống Composite sẽ không yêu cầu khai thác quặng kim loại và có thể được làm từ các vật liệu tái chế. Điều này giúp giải phóng không gian trong các bãi chôn lấp.

Bên cạnh đó, vì chúng là một hỗn hợp nên chúng có ít khả năng bị ảnh hưởng bởi bất cứ vật liệu ăn mòn nào mà chúng tiếp xúc. 

Vì chúng là hỗn hợp nên chúng được thiết kế một cách đặc biệt để phù hợp, chặt chẽ. Ngoài ra, chúng cũng sẽ giúp giữ cho dòng chảy vào hệ thống thoát nước. Điều đó có nghĩa rằng lượng dầu hay các hóa chất, nguồn nước bị ô nhiễm sẽ ít bị xâm nhập vào cống và được mang đến các nhà máy xử lý nước.

Không Dẫn Điện

Một điều cần lưu ý ở đây đó chính là các nắp đậy hố ga Composite không hề dẫn điện. Đây có thể được xem là một lợi ích to lớn đối với các khu công nghiệp, giúp ngăn ngừa tai nạn không đáng có diễn ra. 

Những chiếc Nắp Hố Ga Composite do được làm bằng nhựa Composite không phải là kim loại nên việc dẫn điện là không thể. Bên cạnh đó, chúng cũng không hề bị ăn mòn hay gỉ sét.

Không Chặn Tín Hiệu Viễn Thông

Các nắp hố ga kim loại có thể chặn tín hiệu viễn thông hoặc khiến việc liên lạc trở nên khó khăn hơn hoặc không thể. Tuy nhiên, nắp cống FRP sẽ không tạo ra sự can thiệp này.

Kể cả khi kín gió hay giữ các khí độc hại dưới mặt đất thì các nắp này cũng sẽ không chặn tín hiệu viễn thông.

Theo đó, cuộc sống ngày càng hiện đại thì việc ứng dụng những cái mới tốt hơn những sản phẩm truyền thống sẽ giúp xã hội ngày càng phát triển hơn. Ngoài ra, khi sử dụng những chiếc Nắp Hố Ga Composite thì về lâu về dài cũng sẽ ít tốn kém (tiết kiệm chi phí) hơn.

Chúng có thể có tuổi thọ lên đến cả 30 năm mà không hề bị mất tích một cách bí ẩn. 

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *