Giải Pháp Nước Sạch Từ Cột Lọc Composite

Top 10 Công Ty Sản Xuất Bồn Composite Uy Tín Nhất Hiện Nay
Tại Sao Nên Sử Dụng Bồn Composite FRP

Giải Pháp Nước Sạch Từ Cột Lọc Composite. Cột lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống lọc nước vì nó là nơi chứa các vật liệu lọc để lọc phèn, tạp chất,…. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cột composite trong xử lý nước qua bài dưới đây nhé.

Cột Lọc Composite Là Gì?

Giải Pháp Nước Sạch Từ Cột Lọc Composite

Vật liệu composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên những vật liệu mới có tính năng hơn hẳn vật liệu ban đầu, nó được cấu tạo gồm thành phần cốt và phần vật liệu nền. 

+ Phần cốt: được làm bằng sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải. – Giải Pháp Nước Sạch Từ Cột Lọc Composite

+ Phần vật liệu nền: chất liệu nền polime nhiệt rắn, chất liệu nền polime nhiệt dẻo, chất liệu nền Cacbon.

Cột lọc composite trong hệ thống xử lý nước được sản xuất theo công nghệ quấn, đan xen các lớp với nhau (phần cốt và phần nền vật liệu), tạo thành khối dạng hình trụ. Chức năng chính của cột lọc nước composite là chứa các vật liệu lọc nước như: than hoạt tính, hạt birm,  hạt cation, cát mangan, cát thạch anh,…

Công Dụng Của Cột Lọc Composite

Giải Pháp Nước Sạch Từ Cột Lọc Composite

Xử lý nguồn nước là điều mà con người có thể làm được để có nguồn nước sạch để sử dụng. Trong các loại máy công nghiệp có chức năng lọc nước hiện nay. Thì máy bơm giếng khoan cột lọc composite chính là loại được sử dụng nhiều nhất.

Bởi nguồn nước từ giếng khoan là dòng nước tự nhiên. Con người có thể lấy nước từ các mạch nước ngầm này, sau đó lọc qua thiết bị lọc, sau đó ra được dòng nước sạch để sử dụng.

Nó chịu trách nhiệm lắng, lọc các tạp chất, cặn bẩn. Ngoài ra là các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, khí clo, phèn, khử mùi và làm mềm nước…

Ưu Điểm Của Cột Lọc Composite

Chống chịu với thời tiết khắc nghiệt

Với khả năng chống chịu tia UV, nắng, mưa và thời tiết khắc nghiệt. Cột lọc composite có thể được lắp đặt ngay cả ngoài trời cũng không thành vấn đề.

Ưu điểm này vượt trội hơn rất nhiều so với các vật liệu phổ thông khác. Điển hình như: nhựa PVC, ống thép, inox,…

Chống dẫn điện, dẫn nhiệt tốt

Là một trong những thế mạnh của composite, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì nó không rò điện. Hết sức an toàn khi lắp đặt và sử dụng

Chống ăn mòn vật lý và hóa học

Căn bản ở góc độ khoa học, composite hoàn toàn “mẫn cảm” với các tác động vật lý và hóa học. Ví dụ về va chạm vật lý thông thường thì composite rất bền bỉ, không hề nứt vỡ trong quá trình sử dụng.

Về hóa học thì composite có khả năng kháng ăn mòn hóa học rất cao. Điều mà các vật liệu kim loại không thể “bì” được. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm cho dù bình lọc composite có ở gần nơi có nồng độ hóa chất cao.

Khối lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Ưu điểm không thể không nhắc đến đó là cột lọc composite tuy lớn, quá khổ. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể lắp đặt bằng tay rất dễ và nhẹ nhàng.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

– Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

– Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

– Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

– Nhà máy sản xuất: Cụm Công Nghiệp Phước Bình, ấp 4,  xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai

– Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

– Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *