Cách Làm Bể Composite

Bạn đang muốn tìm mua bồn composite. Bạn muốn tìm hiểu Cách Làm Bể Composite. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này. H2L Group sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về bồn composite.

>>> Bảng Báo Giá Bồn Composite H2L Group Tốt Nhất Thị Trường
>>> Báo Giá Tấm Grating Composite H2L Group
>>> Bảng Giá Sản Phẩm Composite H2L Group

Giới Thiệu Composite FRP

Composite FRP là vật liệu chống lại sự ăn mòn của các loại hóa chất ăn mòn cao: axit, bazơ vô cơ. Vật liệu này được dùng phổ biến trong chế tạo các bồn chịu ăn mòn trong công nghệ hóa chất, công nghệ thực phẩm, dược phẩm.

Giới Thiệu Composite FRP

Cách Làm Bể Composite – H2L GROUP

Cách Làm Bể Composite

Đúc ép nguội: Cách khiến tương tự như sở hữu ép hot song composite ép nguội chỉ cần nhiệt độ thường. 

Đúc kéo: Trộn đều nhựa và sợi thủy tinh rồi kéo qua lõi đã gia nhiệt. lúc này, nhựa composite sẽ trở thành đông rắn một phần hoặc hoàn toàn duyệt y lõi tạo hình. 

Tại điều kiện áp suất thường, cách làm bể composite với thể tiến hành bằng các thời kỳ như sau: 

Cuộn sợi: các sợi được kéo qua bồn bể đảm bảo sự thấm trước rồi cuộn phủ trên bề mặt khuôn. Khuôn ở đây là mẫu chuyên dụng dành cho việc chế tạo ống bằng composite.

Túi chân không, túi áp suất và nồi hấp: Xếp những sợi đã tẩm nhựa trước đấy vào khuôn rồi sau đấy phủ nhựa lên túi mềm và: Hút chân không phía bên trong để những sợi ép vào khuôn, bọt được tánh để định hình cho sản phẩm nên được gọi là cách thức túi chân ko.

Trát lớp (laminating): Trát lớp là cách thức cổ điển thông dụng nhất có vật liệu bao gồm hỗn hợp giữa nhựa cộng có sợi thủy tinh. Chúng được trát từng lớp trên bề mặt tiếp xúc tới lúc đạt tới chiều dày mong muốn.

Gia công cổ áo nhựa composite theo đấy nguyên liệu sẽ tự động khô và đông cứng mà ko cần phải trải qua công đoạn gia nhiệt hay áp lực. Hoạt động phân phối nguyên liệu ở phương pháp laminating mang thể được thực hiện thủ công bằng con lăn hoặc tiêu dùng phương tiện cầm tay (súng phun).

Nơi Bán Bể Composite Giá Rẻ Ở HCM

Cách Làm Bể Composite

H2L GROUP là đơn vị chuyên thi công thiết kế và lắp đặt các loại Bồn Composite. Khách hàng có thể truy cập h2lgroup.com để xem các sản phẩm nổi bật và dự án bồn composite. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đạt chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. 

⇒ Để nhận được bảng báo giá, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline (+84)28.3842 8663 – 0945.980.479 – 0836.999.990

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau:

 CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

– Website: h2lgroup.com

– VP TP. HCM: 54/26 Đường số 21, P.8, Q. Gò Vấp.

– VP Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông.

– Điện thoại: (+84)28.3842 8663 – 0945.980.479 – 0836.999.990

– Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *