Các sản phẩm bọc phủ composite

Các sản phẩm bọc phủ composite

Composite (FRP) là một hợp chất bao gồm nhựa polyester và Vinylester chúng có cấu tạo khá đặc biệt và rất bền vững nhằm chống chọi tốt trong các điều kiện khắc nghiệt như: nhiệt độ cao lên đến 135 độ C, chịu được áp suất cao, có độ căng và co giãn mạnh và đặc biệt của loại vật liệu này là chúng có tính trơ với phản ứng oxi-hóa khử của các loại hóa chất. Nhờ vào những đặc tính tuyệt vời này mà vật liệu Composite (FRP) được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng hay trong các khu công nghiệp, hệ thống chứa nước và hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, doanh nghiệp và các hộ sản xuất tư nhân nhằm chống lại được ăn mòn, chống thấm, có độ bền cao và thời gian sử dụng, có thể tăng thêm thời gian sử dụng của bể lên thêm 10 -15 năm.

Bọc Phủ Composite cho nền nhà xưởng 

Bọc phủ bồn chứa - Đại Phát Composite

Nguyên nhân chính và chủ yếu là các nhà máy, xí nghiệp thường xuyên phải vận chuyển, sử dụng đến các loại hóa chất, axit, các chất tẩy rửa, phân bón,  thậm chí là các chất thải công nghiệp… Trong quá trình tiếp xúc để sản xuất sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người và ảnh hưởng rất lớn đến môi trường khi đưa ra môi trường mà chưa thông qua một hệ thống xử lý nào, thậm chí là xử lý chưa triệt để và hiệu quả .

Việc sử dụng vật liệu Composite dùng trong việc bọc phủ nền nhà xưởng, sàn kho, sàn tàu,… được đánh giá là điều thực sự rất cần thiết, và quan trọng với các nhà máy và các doanh nghiệp khi liên tục sản xuất nhiều trang thiết bị, thực phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong thi công Bọc Phủ Composite cho hàng trăm khách hàng, H2L GROUP tự tin có thể đáp ứng tốt nhất với các yêu cầu Bọc Phủ Composite cho nền nhà xưởng, sàn nhà các loại  như:

– Bọc phủ composite (FRP) sàn nhà kho

– Bọc phủ composite (FRP) sàn tàu

– Bọc phủ composite (FRP) sàn thao tác

– Bọc phủ composite (FRP) sàn hóa chất
– Bọc phủ composite (FRP) sàn mạ
– Bọc phủ composite (FRP) nền nhà xưởng

– Bọc phủ composite (FRP) nhà kho chứa hóa chất

– Bọc phủ composite (FRP) rãnh , mương, chân đế đặt bồn

Bọc Phủ Composite cho bể xử lý nước thải

Thi công bọc phủ Composite- BỌC PHỦ COMPOSITE FRP

Các bể xử lý nước thải là nơi tiếp xúc trực tiếp với quá nhiều chất ô nhiễm và các hóa chất độc thải từ  nước thải. Các bể không đạt được chất lượng, sau một thời gian sử dụng, sẽ xuất hiện những hiện tượng nứt gãy, rò rỉ nước do chất axit, hóa chất bào mòn vào sâu thành bể khiến sự ăn mòn diễn ra nhanh hơn. Từ đó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả xử lý nước thải và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường. Ứng dụng bọc phủ composite (FRP) chống ăn mòn cho các bồn bể chứa nước thải hay rác thải độc hại của các nhà máy môi trường. Các rác thải hay nước thải độc hại được thải ra từ các nhà máy công nghiệp, bệnh viện …Việc bọc phủ composite (FRP) các bể chứa này là điều rất cần thiết để chống rò rỉ các hoá chất độc hại ra ngoài môi trường.

Bọc Phủ Composite được ứng dụng rộng rãi trong việc xử lý chống thấm chống ăn mòn cho các hệ thống bể :

– Bể xử lý nước thải dây chuyền sản xuất pha chế hóa chất …

– Bể xử lý nước thải dây chuyền sơn tĩnh điện, sơn nhúng , xi mạ …

– Bể xử lý nước thải dây chuyền sản xuất Nhôm, sắt, tôn , thép …

– Bể xử lý nước thải nhà máy môi trường xử lý nước thải – rác thải …

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho việc ứng dụng composite cho sản phẩm cần bọc phủ. Để tìm kiếm đơn vị bọc phủ lâu năm nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng nhất xin liên hệ theo địa chỉ sau:


CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *