Bọc Phủ Composite Bể Chứa Hóa Chất – Giải Pháp Chống Ăn Mòn Hoàn Hảo

Axit chính là nguyên nhân làm các bể chứa hóa chất bị ăn mòn nặng nề, và việc sử dụng Bọc Phủ Composite chống ăn mòn chính là một giải pháp hiệu quả nhất để hạn chế tình trạng này. Vì sao lại thế? Hãy cùng H2L GROUP chúng tôi tìm hiểu về các vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Sự cần thiết của Bọc Phủ Composite bể chứa hóa chất

BỌC PHỦ COMPOSITE HỒ CÁ COI- BỌC PHỦ COMPOSITE FRP

Xây dựng các bể chứa xăng dầu hay bể chứa hóa chất là một công trình vừa tốn rất nhiều công sức và rất nhiều chi phí. Chính vì thế người ta tìm mọi cách để tuổi thọ của chúng được đảm bảo lâu dài. Tuy nhiên, nếu như không biết cách sử dụng và bảo quản bể chứa thì có thể bị môi trường và hóa chất ăn mòn. Và từ đó sẽ khiến cho bể chứa bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Chính vì thế việc để tìm ra một giải pháp nhằm ngăn chặn và hạn chế tình trạng axit ăn mòn là một điều cực kỳ cần thiết và quan trọng.

Ngày nay, khi khoa học ngày càng phát triển thì trong công tác xây dựng và sử dụng bể chứa xăng dầu, bể chứa hóa chất. Người ta đã áp dụng một giải pháp kỹ thuật hoàn toàn mới chúng đã mang đến những hiệu quả cực kỳ tốt. Giải pháp đó chính là sử dụng Bọc Phủ Composite chống ăn mòn với tác dụng ngăn ngừa tác động của các tác nhân ăn mòn từ môi trường. Hay các hóa chất gây ảnh hưởng đến thành bể chứa, từ đó sẽ giúp tuổi thọ của bể chứa được cải thiện hơn rất nhiều.

Bọc Phủ Composite chống ăn mòn có nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản, được làm từ chất liệu Composite đây là một loại chất liệu không xảy ra phản ứng hóa học và phản ứng ăn mòn kim loại. Chính vì thế nó là một lớp bảo vệ cực kỳ chắc chắn cho bể chứa hóa chất, giúp độ bền của bể chứa được cải thiện hơn.

Tại sao nên lựa chọn Bọc Phủ Composite chống ăn mòn axit?

Bọc phủ composite (GIÁ RẺ) - Bọc phủ bê tông bằng FRP

Những lý do sau đây sẽ khiến bạn nên sử dụng Bọc Phủ Composite chống ăn mòn cho bể chứa hóa chất là:

– Đây là loại bọc phủ nó được ví như một lớp bảo vệ cực kỳ chắc chắn cho thành bể chứa. Ngoài ra vật liệu Composite là một chất liệu có tính thẩm mỹ cao, do đó chúng sẽ cải thiện tính thẩm mỹ cho bể chứa hóa chất.

– Tuổi thọ của chất liệu Composite cũng tương đối cao, chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Bọc Phủ Composite trong thời gian dài mà không cần phải quá lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

– Chi phí thi công Bọc Phủ Composite cho bể chứa hóa chất tương đối thấp, vì thế mà quý khách hàng ở phân khúc nào cũng có thể sử dụng giải pháp tuyệt vời này.

H2L GROUP là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công Bọc Phủ Composite chống ăn mòn  cho bồn chứa hóa chất, bồn chứa xăng dầu,… chất lượng, hiệu quả cao cùng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Vì thế khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu muốn sử dụng dịch vụ nhé.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *