Bể Cá Nhựa Composite H2L

Bể Cá Nhựa Composite H2L. Hiện nay nuôi trồng thủy hải sản đang là ngành phát triển. Mà bể cá bằng nhựa Composite đang là giải pháp được lựa chọn ưu việt nhất. Bể cá là nơi nuôi sống và lưu giữ các loại cá được ngư dân đánh bắt, nuôi trồng. Tùy theo quy mô chứa cá mà các loại bể theo đó sẽ có dung tích khác nhau.

Giới Thiệu Bể Nhựa Composite

Bể Cá Nhựa Composite H2L

Bể cá nhựa composite là loại bể được gia công từ nhựa composite FRP. Cụ thể hỗn hợp nhân tạo này được cấu thành từ các lớp sợi thủy tinh đan xen kết hợp.

Sau khó được trét kín với nhiều lớp keo nhựa gốc polyetylens cả bên trong và bên ngoài bề mặt bể. Từ đó giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm.

Bể nuôi hải sản được làm từ vật liệu composite có độ trơ hóa chất và độ bền vật lý rất cao. Chính vì điều này mà bể cá composite rất phù hợp để sử dụng để có thể chống chọi với nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Bồn chứa thủy sản composite là một giải pháp hiệu quả và bền vững được ứng dụng rất nhiều vào ngành nuôi hải sản, nhất là cá, tôm, cua,… Dùng làm bể ấp trứng, lươn và nhiều loại thủy sản khác.

Các Kiểu Bể Cá Composite Thông Dụng

Bể Cá Nhựa Composite H2L

Bể cá nhựa composite đặc biệt ở chỗ là có thể thiết kế, sản xuất nhiều kiểu dáng và diện tích để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các kiểu hình dáng bồn thủy sản composite thường dùng như:

  • Bể thủy sản composite FRP dạng tròn
  • Bồn bể thủy hải sản composite FRP hình chữ nhật
  • Bồn composite FRP nuôi thủy sản dạng bồn tròn đáy côn.

Ưu Điểm Của Bể Nhựa Composite

Bể Cá Nhựa Composite H2L

Thùng Composite nuôi cá được bán nguyên chiếc nếu khách hàng có nhu cầu hoặc có thể bán dưới dạng rời theo từng bộ phận để khách hàng có thể mua về và tự lắp ráp. Như vậy thật là tiện lợi và đem lại chủ động cho khách hàng. 

Những chiếc bể Composite nuôi cá được làm từ nhựa FRP vì vậy mà trọng lượng thùng nhẹ, dễ dàng cho việc vận chuyển, lắp đặt ở nhiều không gian, địa hình.

Sự pha trộn giữa nhựa PE thông thường và nhựa thủy tinh mang đến sự vượt trội về độ bền cho các bồn nuôi trồng thủy sản. Bạn sẽ có thể sử dụng những chiếc bồn trong thời gian dài mà không sợ bị hư hỏng bởi các tác nhân bên ngoài. Mặt trong và ngoài của bồn Composite bằng phẳng và láng bóng, vì vậy rất dễ vệ sinh hay tu sửa. Hơn nữa, có thể ngăn chặn được các loại vi khuẩn, rong, rêu bám vào bồn; từ đó, loại trừ các mầm bệnh cho các loại thủy hải sản.

Bồn nuôi cá Composite cực kỳ an toàn, không gây độc hại cho thủy hải sản. Ngoài ra, với những hệ thống lọc tự động được lắp đặt trong bể sẽ loại bỏ các sinh vật, vi khuẩn gây hại có trong nước giúp thủy hải sản luôn khỏe mạnh và phát triển tốt nhất.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

– Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

– Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

– Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

– Nhà máy sản xuất: Cụm Công Nghiệp Phước Bình, ấp 4,  xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai

– Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

– Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *