Mua Bể Tách Dầu Mỡ Composite Tại Phú Nhuận HCM

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ/công ty uy tín  Mua Bể Tách Dầu Mỡ Composite Tại Phú Nhuận HCM. Để tìm mua được 1 bồn tách mỡ có giá rẻ mà chất lượng cao thì cần những bí quyết gì? Hãy cùng H2L GROUP tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết bên dưới.

>>> Bảng Báo Giá Bồn Lắp Ghép H2L Group
>>> Bảng Báo Giá Bồn Composite H2L Group Tốt Nhất Thị Trường

Khái Niệm Bể Tách Dầu Mỡ 

Mua Bể Tách Dầu Mỡ Composite

Bể Tách Dầu Composite là thiết bị dùng để tách dầu mỡ ra khỏi nước thải nhiễm dầu mỡ. Bồn được dùng trong quy trình xử lý nước thải công nghiệp hoặc nước thải sinh hoạt; bố trí ở đầu hệ thống xử lý nước thải hoặc dưới chậu rửa trong bếp ăn gia đình, căng tin, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Bể có nhiều kích cỡ cho mọi nhu cầu hợp lý. Nhằm tách lượng dầu mỡ lẫn trong nước thải tránh bám vào đường ống gây tắc và loại bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy ra khỏi nước thải.

Cấu tạo

Mua Bể Tách Dầu Mỡ Composite

Bao gồm 3 ngăn, có thể đặt chìm hoặc nổi theo điều kiện mặt bằng

– Ngăn 1: có lưới lọc rác, có tay xách để đưa rác, đất đá và loại bỏ lớp dầu sơ cấp bằng lưới tách dầu:

– Ngăn 2: đây là ngăn chính chứa dầu mỡ, sẽ được thu hồi từ 1 đến 2 tuần/lần

– Ngăn 3: thoát nước sau khi đã xử lý ra môi trường.

Nguyên Lý Hoạt Động

Mua Bể Tách Dầu Mỡ Composite

– Nước thải chứa dầu mỡ chảy trực tiếp vào bể tách dầu mỡ, sau khi đi qua giá tách rác được đặt ở ngăn thứ nhất. Tại đây, rác thải, các cặn bã được giữ lại, loại bỏ dầu bằng lưới tách dầu

– Tiếp tục, nước từ ngăn 1 sẽ chảy sang ngăn 2, thời gian lưu đủ lâu cho phép dầu nổi lên trên bề mặt nước. Nước sau khi được loại bỏ hoàn toàn dầu, mỡ được đưa sang ngăn thứ 3 và được thải ra ngoài

–  Phần dầu mỡ thu hồi được ở ngăn thứ 2 còn chứa một lượng nước nhỏ tiếp tục được tách bằng ngăn khác sau đó mới được thải ra môi trường.

Mua Bể Tách Dầu Mỡ Composite Tại Phú Nhuận HCM

Hiện nay, có khá nhiều công ty sản xuất và phân phối Bể Tách Dầu Mỡ Composite. CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG chúng tôi chuyên sản xuất các thiết bị bồn chứa hóa chất bằng Composite, bồn xử lý nước thải, bể tách mỡ composite…. theo dung tích, diện tích, yêu cầu mẫu mã của khách hàng. Hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

  • Trụ sở chính: 45 Đường 817 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.HCM
  • Chi nhánh: 54/26 Đường số 21, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: (+84)28.3842 8663 – 0945.980.479 – 0836.999.990
  • Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *