Chúc Mừng Đại Lễ 30/4 Và Quốc Tế Lao Động 1/5

CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2023) 

Với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Đó là ngày mà chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng thù xâm lược, hoà bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam. Đó là ngày đoàn tụ: Non sông thu về một mối, Bắc – Nam liền một dải; đất nước chung tay xây dựng đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội, hướng tới mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Là niềm hạnh phúc của sự sum vầy, của những con người làm chủ đất nước lan truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác; là hành trang để các thế hệ người Việt Nam hướng đến tương lai. Và giờ đây là ngày kỷ niệm quan trọng nhắc nhở chúng ta càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa để gìn giữ dân tộc mãi hoà bình và thịnh vượng. Cùng với đó, để tôn vinh vai trò của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam, ngày Quốc tế Lao động đã trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

H2L GROUP chúc tất cả khách hàng, quý đối tác và cộng tác viên có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè, người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *