7 Ưu Điểm Của Bồn Chứa Thực Phẩm Composite

Trong ngành composite, ngoài các loại bồn composite quen thuộc như bồn chứa axit, bồn xử lý nước thải, bồn nuôi trồng thủy sản, còn có một loại bồn composite cao cấp: bồn chứa thực phẩm composite. Dạng nhựa này có giá cao hơn nhựa bình thường, đã được tổ chức chứng nhận FDI của Hoa Kỳ chứng nhận an toàn vì không gây hại cho sức khỏe con người và vật nuôi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bồn chứa thực phẩm composite được làm từ nhựa composite. Loại nhựa này có khả năng chống lại sự ăn mòn của các loại hóa chất: axit, bazơ vô cơ,… khắc phục những điểm hạn chế của nguyên liệu truyền thống. Từ đó, bồn chứa thực phẩm composite được dùng rộng rãi trong dự trữ thực phẩm như dược phẩm, bánh kẹo, nước mắm, nông sản,… Các công ty, đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm, dược phẩm xem đây là loại bồn chứa đắc lực.

7 ƯU ĐIỂM CỦA BỒN CHỨA THỰC PHẨM COMPOSITE

  1. CHỐNG ĂN MÒN

Bồn chứa thực phẩm composite được làm từ vật liệu composite nên khả năng chống lại sự ăn mòn do hóa chất gây ra rất cao. Vì vậy, loại bồn chứa thực phẩm này hoạt động cực tốt trong môi trường axit, nước muối, nước thải, dung môi hữu cơ, hay một loạt các hóa chất. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của bồn chứa thực phẩm composite.

  1. KHẢ NĂNG CHỊU NHIỆT TỐT

Bồn chứa thực phẩm composite chịu được nhiệt trong khoảng rộng, từ nhiệt độ thấp cho đến cao. Nhờ đó, nhiệt độ bên trong bồn luôn ổn định, không thay đổi theo nhiệt độ bên ngoài, giúp bảo quản thực phẩm lâu, không bị thay đổi, biến dạng, sinh ra chất độc hại hoặc mùi lạ. Chính vì vậy, thực phẩm của bạn luôn giữ nguyên chất lượng như ban đầu, hương vị không thay đổi. 

Bồn Composite Là Gì? Nên Mua Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng? – Ariatlas.Org
  1. HẠN CHẾ SỰ NHIỄM KHUẨN

Bề mặt bên trong của bồn chứa thực phẩm composite láng, không thấm, không có mối nối, và không bị ăn mòn nên khả năng xâm nhập của vi khuẩn bị hạn chế. Nhờ vậy, thực phẩm luôn được bảo quản chất lượng cao..

  1. TÍNH TRƠ – KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY

Trong vật liệu composite có thành phần chống cháy, chống oxy hóa giúp bồn chứa thực phẩm composite có tính trơ, khả năng chống cháy và biến đổi chất tốt.

BỒN CÔNG NGHIỆP - Cơ Khí Tân Hòa Phát
  1. TRỌNG LƯỢNG NHẸ, ĐỘ DẺO DAI CAO

Nhựa composite có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, tỷ trọng chỉ là 1.7, nhẹ hơn rất nhiều so với các vật liệu truyền thống như gỗ, thép, inox,… Hơn thế nữa, bồn composite có độ bền và tính dẻo dai cao giúp sản phẩm sử dụng lâu dài.

  1. LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN DỄ DÀNG

Nhờ các đặc tính: nhẹ, dẻo và độ bền cao nên công tác lắp đặt, vận chuyển bồn chứa thực phẩm composite trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bồn Composite FRP | Ưu Điểm, Khuyết Điểm, Nên Mua Ở Đâu? - Đại Phát  Composite
  1. GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Với các tính năng ưu việt kể trên như chống ăn mòn, chống nhiệt, chống cháy, chống oxy hóa, có độ bền cao, dễ lắp đặt nhưng giá thành bồn chứa thực phẩm composite lại khá hợp lý. Sản phẩm còn có giá thấp hơn các loại bồn thép không gỉ nguyên chất hay bồn gỗ chất lượng cao.

Với những ưu điểm kể trên, bồn chứa thực phẩm composite chính là lựa chọn thích hợp nhất và tốt nhất cho hoạt động kinh doanh sản xuất thực phẩm của công ty quý vị.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

CÔNG TY TNHH LƯƠNG HẢI HƯNG (H2L GROUP)

Trụ sở chính: 45 Đường 817 – Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 6A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Lầu 1, Số 11, LK6B – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy sản xuất : 159 Võ Văn Bích – Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

Điện thoại: (84)8.3842.8663 – 3842.7865    Fax: (84)8.3842.8011

Email: sales@h2lgroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *